Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc an toàn

0 comment

Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc an toàn – Những hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi hay mũi bị hếch hay quá ngắn rất thường gặp đối với phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây. Ngày nay, sửa mũi Hàn Quốc được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả khắc phục hoàn toàn nhược điểm của công nghệ truyền thống.

Vẻ đẹp hiện đại với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc 

Ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc – nổi tiếng về nét đẹp quyến rũ nói rằng: “nét đẹp của tôi và những ngôi sao khác đều phải nhờ vào bàn tay tài hoa của bác sĩ”.Ngành công nghệ làm đẹp Hàn Quốc đã đạt những thành tựu rực rỡ, tạo nên những ngôi sao sáng cho nền điện ảnh Hàn và kinh tế Hàn Quốc nhờ đó có được sức bật vượt trội.Thắp sáng những ước mơ hoàn thiện cái đẹp của giới trẻ và tăng thêm thời thanh xuân cho quý bà, quý ông. Vẻ đẹp mang lại hạnh phúc cho hàng triệu người trên trái đất.

Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc an toàn1

                                                                         Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc an toàn

Theo chuyên gia thẩm mỹ viện Kangnam nhận định : “Nâng cao sống mũi bằng chất liệu Silicone thế hệ mới của Hàn Quốc có cấu tạo khớp nối”. Ưu điểm của công nghệ mới này là nét sống mũi đẹp tự nhiên, hài hòa đặc biệt với khuôn mặt phụ nữ Phương Đông cùng kỹ thuật điêu luyện rất an toàn cho bất cứ ai chọn chất liệu này.

Nguyên nhân mũi ngắn, hếch sau nâng mũi

Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc an toàn3

                                                    Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc nào cho hiệu quả tốt nhất?

– Do phẫu thuật trước đó: Khi bạn đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật chỉnh hình mũi, mô sẹo được tạo ra quá mức và có thể dẫn đến sự co rút.

– Do viêm nhiễm: Tình trạng nhiễm trùng đơn thuần có khả năng gây ra những sự co rút nghiêm trọng hơn là 1 tiền căn trải qua nhiều đợt phẫu thuật.

– Do cơ địa: Nhiều bệnh nhân có tình trạng co rút mũi mặc dù họ không có tiền căn viêm nhiễmhay phẫu thuật nhiều trước đó. Trong những trường hợp này, họ được coi là có tính chất mô bất thường có khả năng tạo quá mức mô sẹo và gây co rút.

Vì sao mũi đỏ bóng, lộ sóng, tụt sóng ?

Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc an toàn2

Vì sao mũi bị bóng đỏ và lộ sóng sau nâng mũi?

– Sụn sóng mũi quá cứng

– Nâng mũi sụn sườn quá cao khi da không đủ

– Đặt sóng mũi quá sát da

– Đặt sóng mũi dạng L mà chân sóng L không đủ dài đè ép gây lệch chân mũi

– Đặt sóng mũi với da đầu mũi mỏng mà không bọc sụn cân tự thân

– Sụn mũi kém chất lượng.

Nâng mũi Hàn Quốc- giải pháp sửa mũi Hàn Quốc an toàn 

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc điển hình là nâng mũi S-Line khác các phương pháp thông thường ở chất liệu sử dụng độn trong phẫu thuật. Kết quả phẫu thuật, tạo cho mũi đẹp tự nhiên, tránh được một số nhược điểm như bóng, đỏ đầu mũi sau phẫu thuật… Bởi vì da mũi được tăng độ dày bằng chất liệu tự thân (cân mạc, mỡ…) che phủ vật liệu dùng nâng mũi. Ngoài ra còn làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức xung quanh như là 1 phần của cơ thể, vì thế hình thức rất tự nhiên không thể phân biệt được mũi có can thiệp phẫu thuật hay không.

Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc an toàn4

Công nghệ sửa mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Nếu phẫu thuật theo phương pháp thông thường khi thời tiết lạnh mũi thường bóng, đỏ do da mũi bị nâng cao hoặc quá mỏng nên khả năng cung cấp máu bị hạn chế, cơ thể tự điều chỉnh bằng việc dãn mao mạch, tăng lưu lượng tuần hoàn (gây đỏ mũi) – phản xạ bảo vệ cơ thể chống lại giá rét.

Nâng mũi S-line, công nghệ sửa mũi Hàn Quốc tiên tiến 

Trước đây, phương pháp nâng mũi truyền thống sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo làm bóng đỏ đầu mũi thậm chí gây thủng đầu mũi. Đầu mũi S-line được bảo vệ bằng sụn tự thân nên loại bỏ hiện tượng bóng đỏ, tụt sóng, đầu mũi mềm mại như mũi thật. Do nâng mũi S-line sử dụng phần lớn sụn tự thân nên hiệu quả dài lâu cũng như không gây dị ứng hay đào thải trong suốt quá trình bạn sở hữu chiếc mũi mới. Chính vì vậy đây là giải pháp nâng mũi an toàn cải thiện hiệu quả một chiếc mũi nhiều khuyết điểm.

Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc an toàn5

                                                          Nâng mũi S-line là phương pháp sửa mũi Hàn Quốc an toàn

Không chỉ khắc phục tình trạng mũi to, hếch, tẹt, nâng mũi S-line Hàn Quốc còn áp dụng cho nhiều trường hợp như cánh mũi to, mũi ngắn, những người đã làm mũi nhưng không như ý, những người muốn nâng mũi nhưng đầu mũi mỏng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc an toàn trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x