Quang Thắng cũng từng khổ sở với chiếc mũi to

0 comment

Quang Thắng cũng từng khổ sở với chiếc mũi to – Danh hài Quang Thắng được rất nhiều người yêu thích không chỉ tài năng diễn xuất tốt mà còn biệt danh mũi to mà khán giả đặt cho anh. Đôi lúc, anh cũng chia sẽ đã từng rất buồn lòng với chiếc mũi to của mình.

>> Nâng mũi ở đâu an toàn nhất?

Cười trên sân khấu nhưng ngoài đời anh thường xuyên rơi vào tình cảnh khóc cũng không được, mà cười thì không nổi. Cuộc sống vất vả vì bươn chải mưu sinh, Quang Thắng giữ được mình vì luôn nhớ đòn roi nghiêm khắc của bố.

Quang Thắng từng làm đủ nghề tại thành phố cảng Hải Phòng. Làm nghệ sĩ sân khấu ở địa phương, cuộc sống thật không dễ dàng, nhất là một nghệ sĩ chưa có danh phận như anh. Đã có khoảng thời gian dài, anh ngồi ở nhà, nhìn đăm đăm vào góc tường và nghĩ mãi về tương lai. Khi ấy, anh chưa biết làm gì để thay đổi chính mình, và làm mọi việc chỉ để tìm đón cơ hội trong nghề diễn.

Quang Thắng cũng từng khổ sở với chiếc mũi to

                                                        Quang Thắng khá ấn tượng với chiếc mũi to

Anh được biết đến qua các vai hài và được mọi người yêu mến đặt biệt danh là Thắng mũi to . Anh từng chia sẻ với chúng tôi:

“Có lần tôi đang diễn, một anh cởi trần, mặc quần đùi chạy lên hét: ‘Thắng mũi to, anh yêu em, cho anh hôn một cái’ khiến tôi sợ quá cứ chạy lòng vòng trên sân khấu” – chàng diễn viên đất Cảng bắt đầu cuộc phỏng vấn bằng câu chuyện vui gắn với cái tên độc đáo của mình.

 Khán giả vẫn quen gọi anh với biệt danh Thắng “Vẹo”, Thắng “Mũi to”. Anh nghĩ gì sao?

Quang Thắng cũng từng khổ sở với chiếc mũi to

              Trong các vai diễn anh luôn được mọi người yêu mến và gọi là Quang Thắng  mũi to

Mọi người đã quen gọi tôi theo cách cửa miệng của họ. Bạn bè cũng thường bảo “Ê, Thắng vẹo”, “Ê, Vẹo ơi” một cách thân mật. Khán giả thì thấy mình mũi to nên hay khai thác vào điểm đó mà hét “Quang Thắng mũi to ơi”.

Nhưng kiểu yêu quý ấy nhiều khi khiến tôi rất chạnh lòng. Nó từng khiến tôi bất lợi vì gặp con gái xinh không tán được. Tôi không muốn người ta lấy cái méo mó, không được đẹp đẽ lắm để đặt cho mình. Tôi cũng không muốn bị đánh giá là đã lợi dụng đặc điểm khác người, tạo “thương hiệu” riêng để nổi tiếng. Tôi muốn tôi là người bình thường. Nói cách khác, tôi muốn Quang Thắng là Quang Thắng.

Quang Thắng cũng từng khổ sở với chiếc mũi to

Anh có cô con gái rất đáng yêu

Anh đánh giá thế mạnh của mình thế nào?

Tôi toàn “thế yếu” thôi chứ làm gì có thế nào mạnh.

Thì thế yếu vậy…

Quang Thắng cũng từng khổ sở với chiếc mũi to

Gia đình luôn sát cánh cùng anh

Cái này cũng là do mọi người nghĩ thôi, thế nên mới đặt cho tôi biệt danh là Thắng “vẹo”, Thắng “mũi to”…

Nhưng chị Vân Dung, bạn thân của anh thì lại bảo, cái mũi của anh đáng giá nghìn vàng đấy…

Đúng là nhờ có cái mũi “dị tướng” này mà làm nên thương hiệu cho tôi. Nhưng ngày bé, chính nó lại làm tôi khổ sở lắm. Đi học toàn bị bạn bè trêu ghẹo thôi. Buồn lắm.

Thế có lúc nào anh có ý định đi chỉnh sửa lại cho bớt “dị tướng” không?

Có đấy. Lúc đó chỉ ước ao, sau này có tiền sẽ đi chỉnh sửa lại cho bớt xấu trai đi. Đã tính đi sửa mũi rồi rồi đấy chứ!  Cũng may được khán giả gọi là Thắng “vẹo”, chứ nếu không thì tôi đã mất đi cái mũi “vàng bạc” như Vân Dung nói rồi.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quang Thắng cũng từng khổ sở với chiếc mũi to trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x