【6 BƯỚC】Quy trình nâng mũi bọc sụn – Lột xác mũi cao, đẹp

0 comment

Chỉ với 6 bước phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn đã sở hữu ngay mũi dáng cao tây, đẹp thanh tú tự nhiên như mũi thật. Tham khảo quy trình nâng mũi bọc sụn tại đây để yên tâm hơn khi quyết định phẫu thuật.

Hơn thế, chúng tôi thực hiện nâng mũi theo đúng các tiêu chuẩn phẫu thuật khắt khe, tuân thủ đúng 6 bước theo yêu cầu của Bộ Y Tế:

Bước 1: Chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp với mũi

Bác sĩ thông qua một số bước thăm khám tổng quát và phân tích đánh giá cơ bản về tổng thể dáng mũi, tình trạng và đưa ra dáng mũi và cách khắc phục phù hợp.

quy trình nâng mũi bọc sụn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe đảm bảo đủ điều kiện nâng mũi bọc sụn

Muốn thực hiện nâng mũi bọc sụn thì bạn phải làm các xét nghiệm theo đúng quy trình nâng mũi bọc sụn chuẩn. Cũng không phải quá lo lắng, chỉ là những xét nghiệm cần thiết như:

  • Xét nghiệm máu: đo các chỉ số liên quan về đường huyết, tiểu đường
  • Thử thuốc gây tê: Đảm bảo thích ứng với thuốc, không bị sự cố khi sử dụng thuốc
  • Kiểm tra huyết áp, đo tim mạch

Bước 3: Đo vẽ tỉ lệ và cắt gọt sụn nâng theo dáng mũi

Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng đo vẽ kích thước chuẩn xác của mũi. Từ đó đưa ra tỉ lệ cho chất liệu nâng mũi và tiến hành cắt gọt sao cho thích hợp nhất khi đưa vào mũi.

Bước 4: Tiêm thuốc gây tê

Thuốc gây mê được tiêm trực tiếp vào vùng mũi. Đây là hình thức gây tê tại chỗ nên bạn hoàn toàn tỉnh táo nhưng không chút đau đớn nào.

Bước 5: Nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ phẫu thuật dùng kĩ thuật chuyên môn tạo vết rạch trên mũi, tạo khoang rỗng để dễ dàng đưa chất liệu sụn nâng mũi vào, cố định lại.

quy trình nâng mũi bọc sụn2

Bước 6: Dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết mổ

Tỉ mỉ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo cho bạn không để lại sẹo sau khi hồi phục. Bạn sẽ được hẹn lịch cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.

quy trình nâng mũi bọc sụn3

Quy trình nâng mũi bọc sụn đã được kiểm định và đưa vào ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia nên chỉ cần thực hiện đúng chuẩn sẽ cho kết quả tốt và hồi phục nhanh chóng. Bạn đang có ý định phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có thể liên hệ đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí cùng chuyên gia thẩm mỹ mũi của chúng tôi. Chỉ cần gọi 1900 6466 sẽ có chuyên viên hướng dẫn chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 【6 BƯỚC】Quy trình nâng mũi bọc sụn – Lột xác mũi cao, đẹp trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x