Quy trình nâng mũi Sline tại Kangnam được thực hiện như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ,  mũi cháu vốn tẹt bẩm sinh, cháu dự định sẽ đi nâng mũi để cải thiện nhan sắc của mình. Cháu nghe nói bây giờ nâng mũi Sline đang rất HOT vì cho mũi đẹp tự nhiên mà không bị biến chứng. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu nâng mũi Sline được thực hiện ra sao không? Cháu xin cảm ơn (Giao Linh – Hà Nội)

Trải lời: 

Giao Linh thân mến!

Đặc điểm chung của người Á Đông là mũi thấp và cánh mũi bè ngang. Do đó việc áp dụng phương pháp nâng mũi Sline là hoàn toàn hợp lý vì công nghệ này giúp chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi, mũi sau nâng sẽ đẹp tự nhiên với sống mũi dáng chữ S cao đẹp mềm mại.

Nâng mũi Sline cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn

Nâng mũi Sline được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tại đây công nghệ nâng mũi này được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tiến hành theo quy trình chuẩn Hàn nhằm đảm bảo an toàn và cho chiếc mũi đẹp như ý. Dưới đây là quy trình nâng mũi tại Kangnam:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên rất quan trọng, giúp bác sĩ xác định được khuyết điểm cơ bản của mũi để từ đó đưa ra những tư vấn với khách hàng nhằm lựa chọn được phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

– Bước 2: Chụp dáng mũi với phần mềm 3D

Tại Kangnam nâng mũi Sline có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT 3D, trước khi tiến hành nâng mũi bác sĩ sẽ cho khách hàng chụp dáng mũi mới bằng công nghệ này. Điều này cho phép xem trước dáng mũi mới thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. Đồng thời cho phép bác sĩ xác định được chính xác những vị trí mũi cần chỉnh sửa.

Đây là một trong những bước đột phá lớn trong công nghệ thẩm mỹ mũi. Kangnam là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ này.

– Bước 3: Đo vẽ dáng mũi mới

 Sau khi chụp dáng mũi với hình ảnh 3D bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi, cũng như đánh dấu các vị trí mũi cần chỉnh sửa. Khắc phục mọi khuyết điểm của mũi từ phần sống mũi đến cánh mũi, đầu mũi, đem lại chiếc mũi mới đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đồng thời bước này cũng giúp bác sĩ lựa chọn được sụn nâng phù hợp với dáng mũi.

– Bước 4: Sát khuẩn và gây tê vùng mũi

 Sát khuẩn và gây tê là bước không thể thiếu trong quy trình nâng mũi nhằm đảm bảo an toàn, tránh nhiễm trùng cho mũi và khách hàng trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật sẽ không có cảm giác đau và khó chịu.

– Bước 5: Lấy sụn tự thân 

Bác sĩ sẽ trích sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn… Sau khi lấy xong sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sụn tự thân giúp mũi đẹp tự nhiên và không biến chứng.

– Bước 6: Tiến hành nâng mũi

Để nâng cao sống mũi bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân vào khoang mũi, toàn bộ quá trình diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng từ 45 – 60 phút. Sau đó bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Trên đây là toàn bộ quy trình nâng mũi Sline tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tất cả đều được thực hiện theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt khi nâng mũi Sline tại Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành trọn đời. Do vậy mà bạn Giao Linh có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Mọi thông tin chi tiết về nâng mũi Sline tại Kangnam bạn hãy liên hệ Tổng đài Kangnam 1900.6466 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình nâng mũi Sline tại Kangnam được thực hiện như thế nào? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x