Rước họa vì dùng kem nâng mũi

0 comment

Rước họa vì dùng kem nâng mũi – Hiện nay, các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đang chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía các chị em có nhu cầu sửa sang chiếc mũi. Trong đó, không thể không nhắc đến phương pháp nâng mũi bằng kem nâng mũi.

Rước họa vì dùng kem nâng mũi 1

Nhiều chị em đã tìm đến phương nâng mũi “siêu tốc” như kem nâng mũi…

Vậy kem nâng mũi có thật sự mang lại hiệu quả cho khách hàng?

Dạo trên các trang mạng quảng cáo về các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì kem nâng mũi được quảng cáo là cho hiệu quả nhanh chóng chỉ trong 10 phút! Theo lời kể của một số chủ shop về kem nâng mũi trên mạng thì phương pháp này chỉ cần “thoa đều dung dịch lên phía hai cánh mũi chờ 10 phút cho dung dịch thấm vào da, sau đó dùng chiếc kẹp nâng mũi (dụng cụ kèm theo) kẹp vào, chờ đến khi khô hết rồi bỏ ra. Cứ làm như vậy liên tục trong 1 tuần, mũi sẽ cao lên trông thấy. Sau 1 tháng mũi sẽ cao thêm 8 mm.” Tuy nhiên, thực tế loại kem nâng mũi kia có hiệu quả hoàn toàn trái ngược so với những lời quảng cáo hoa mỹ.

Rước họa vì dùng kem nâng mũi 2Bôi kem nâng mũi ẩn chứa nhiều nguy cơ nguy hiểm cho chị em

Chị Kim Anh, 26 tuổi, nhân viên của một công ty nước ngoài đã không ngần ngại chuyển vào tài khoản người bán 13 triệu đồng để mua 10 hũ kem nâng mũi. Cần mẫn làm theo hướng dẫn của người bán nhưng sau 1 tháng, chiếc mũi của chị Anh bị sưng tấy vì dị ứng với kem. Hình dáng mũi có cao hơn một chút nhưng chủ yếu do kem bôi vào làm da dày lên và chiếc kẹp mũi kéo lên. Khi ngừng sử dụng và bỏ kẹp ra thì tất cả lại “đổ sụp” như cũ.

Cùng cảnh ngộ với chị Kim Anh, chị Tuyền ở quận 3, TP HCM cũng đặt mua 3 hũ kem nâng mũi về dùng. Kết quả là toàn bộ sống mũi của chị chuyển sang bầm tím. Chị Tuyền phải đeo khẩu trang suốt ngày, ngừng sử dụng thì cả tháng sau mới hết.

Rước họa vì dùng kem nâng mũi 3Kem nâng mũi không thể giúp mũi cao thanh tú vĩnh viễn

Như vậy, các phương pháp nâng mũi “siêu tốc” không thể giúp chị em có được chiếc mũi thon gọn như ý. Do đó, để sở hữu được chiếc mũi hài hòa với gương mặt, bạn nên tìm cho mình phương pháp nâng mũi bằng công nghệ hiện đại và nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Hiện nay, một trong những phương pháp nâng mũi được khá nhiều người lựa chọn đó là phương pháp nâng mũi S-line 3D. Đây là phương pháp giúp bạn sở hữu nhanh chóng chiếc mũi cao thanh tú mà hiệu quả lâu dài. Và một trong những thẩm mỹ viện thành công nhất với phương pháp nâng mũi này là Thẩm mỹ viện Kangnam. Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kĩ thuật nâng mũi S-line 3D được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn mỹ nhất.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 của Thẩm mỹ viện Kangnam để được tự vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Rước họa vì dùng kem nâng mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x