Dương Cẩm Lynh và hình ảnh mới sau khi nâng mũi

0 comment

Sở hữu những vai diễn ấn tượng cùng khuôn mặt xinh xắn dịu dàng, Dương Cẩm Lynh không còn xa lạ gì với khán giả xem truyền hình châu Á. Sự đẹp lên trông thấy của chiếc mũi từ hơi thô trước đây bỗng trở nên thon gọn hơn hẳn của Á hậu Điện ảnh khiến nhiều người tin rằng, Dương Cẩm Lynh vừa trải qua phẫu thuật nâng mũi.

>> Thu gọn cánh mũi thon nhỏ

Dương cẩm linh nâng mũi1

Sau sửa mũi Hàn Quốc

Không sở hữu nhan sắc lộng lẫy, song Dương Cẩm Lynh vẫn gây ấn tượng với khán giả bởi gương mặt dịu dàng, mong manh và nụ cười rạng rỡ. Mới đây, cô lại xuất hiện trước công chúng với khuôn mặt đẹp như thiên thần, đặc biệt chiếc mũi cao thon gọn làm khuôn mặt cô thanh thoát và rạng ngời hơn. Nhiều người nghi ngờ cô đã nâng mũi.

Dương cẩm lynh nâng mũi

Sống mũi hơii thấp và cánh mũi hơi bè của Dương Cẩm lynh

Trước đây, phần sóng mũi hơi bị gãy và không được thon gọn là một trong những điểm khiến gương mặt cô chưa được khen hoàn hảo. Và giờ đây, xuất hiện trươc truyền hình, cô đã thực sự tự tin với chiếc mũi thanh cao của mình. Là một người kín tiếng, cô không tiết lộ hay phủ nhận việc mình có sử dụng dao kéo để làm cho chiếc mũi và khuôn mặt đẹp hơn. Mà Người đẹp chỉ chia sẻ rằng, với cô chuyện “dao kéo” là rất bình thường với xã hội hiện tại, và nếu “dao kéo” để khiến người phụ nữ đẹp hơn thì không có lý do gì để cô nghĩ rằng nó xấu.

Dương Cẩm Lynh nâng mũi 2

 Dương Cẩm Linh đẹp sắc nét hơn sau nâng mũi bọc sụn

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dương Cẩm Lynh và hình ảnh mới sau khi nâng mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x