Sao Việt đẹp hơn nhờ thẩm mỹ nâng mũi

0 comment

Do đặc thù công việc phải thường xuyên xuất hiện trước công chúng, giới nghệ sĩ không ngần ngại tìm đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ để đại tu cho nhan sắc của mình. Một trong các dịch vụ được nhiều Sao lựa chọn nhất là phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Không thể phủ nhận, sao Việt đều đẹp hơn nhờ thẩm mỹ nâng mũi.

Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương trước và sau nâng mũiHồ Quỳnh Hương trông khác lạ sau khi thẩm mỹ nâng mũi

Gần đây, Hồ Quỳnh Hương xuất hiện trước công chúng với chiếc mũi cao, thanh tú  và khuôn mặt xinh xắn hơn. Cô thừa nhận mình đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn để có chiếc mũi đẹp hơn.

Hồ Quỳnh Hương nâng mũiHồ Quỳnh Hương thừa nhận mình đã nâng mũi để được đẹp hơn

Nói về việc phẫu thuật nâng mũi, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Khi còn nhỏ, tôi từng tự ti về chiếc mũi của mình. Gia đình tôi an ủi đó là mũi lân, sẽ đem lại giàu sang nhưng sự tự ti vẫn cứ đeo bám tôi.” Hiện tại, không thể phủ nhận, phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp Hồ Quỳnh Hương tự tin hơn hơn rất nhiều. Cô cũng chia sẻ rất hài lòng về chiếc mũi mới này.

Hồ Lệ Thu

Có một cánh mũi hứng lệ nên Hồ Lệ Thu quyết định đi sửa cho chiếc mũi thon gọn lại và làm cho sống mũi cao hơn. Trong cuộc sống, Hồ Lệ Thu đã phải trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc nên chị rất tin thầy tử vi. Thầy có nói nếu chị muốn hạnh phúc đậu lại trong nhà mình thì phải sửa cánh mũi. Chính vì vậy, chị đã quyết định đi sửa lại cánh mũi tại một thẩm mỹ viện uy tín Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một thẩm mỹ viện khá có tiếng và chị hoàn toàn yên tâm.

Hồ Lệ Thu nâng mũi Hồ Lệ Thu đã tự tin hơn khi sửa lại cánh mũi

Chỉ sau khi mổ vài tiếng là chị đã có thể trở về nhà. Vết khâu được khéo léo ẩn vào bên trong cánh mũi nên 2 ngày sau phẫu thuật, chị đã “tung tăng” ra Hà Nội lo công việc mà không ai phát hiện ra. Cô cũng quan niệm việc sửa nhan sắc là chuyện rất bình thường, nên làm nếu mình thấy tự tin hơn.

Phương Linh

Phương Linh sau và trước nâng mũi Phương Linh với chiếc mũi đã sửa sang

Trong một sự kiện gần đây, với sự xuất hiện của ca sĩ Phương Linh nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ với chiếc mũi của mình. Công chúng hâm mộ cũng không khỏi tò mò bởi chiếc mũi có phần “khác lạ” của cô.

Sống mũi thẳng cao và dài khiến cho khuôn mặt xinh đẹp của nữ ca sĩ cũng thanh tú và hoàn hảo hơn. Ấn tượng ban đầu khiến nhiều người nghĩ rằng đó là do Phương Linh “make up” quá đậm, nhưng khi nhìn lại kỹ thì có vẻ không phải vậy, tất cả mọi người đều đánh giá cô đã qua phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Hiện nay, một trong những phương pháp nâng mũi được rất nhiều sao lựa chọn đó chính là nâng mũi S-line Hàn Quốc. Đây cũng là phương pháp “tạo cơn sốt” trong cộng đồng làm đẹp thời gian gần đây. Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời ứng dụng kỹ thuật nâng mũi tiên tiến này vào hiệu quả cho đông đảo khách hàng.

Kỹ thuật nâng mũi S-line tiên tiến với quy trình thực hiện đảm bảo an toàn tuyệt đối, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và có bề dày kinh nghiệm trong nghề, tận tâm với khách hàng tại thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, giúp bạn nhanh chóng được sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, cân xứng với đường nét của khuôn mặt.

Để được tư vấn chi tiết về phương pháp nâng mũi S-line, bạn hãy gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sao Việt đẹp hơn nhờ thẩm mỹ nâng mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x