Sao Việt được gì sau giải phẫu thẩm mỹ mũi?

0 comment

Sao Việt được gì sau giải phẫu thẩm mỹ mũi? – Tướng số trên khuôn mặt liên quan rất nhiều đến vận mệnh của con người. Cũng vì thế mà rất nhiều người đã chọn phẫu thuật thẩm mỹ với hi vọng thay đổi cuộc đời. Trong đó, có không ít sao Việt đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ mũi để thăng tiến trong sự nghiệp.

Một số sao Việt từng “dính” nghi án giải phẫu thẩm mỹ mũi như ca sĩ Thủy Tiên, siêu mẫu Ngọc Quyên, ca sĩ Minh Hằng, Ngân Khánh, người mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Mỹ Tâm, Angela Phương Trinh… Dù có người thừa nhận, có người không nhưng không ai lại không nhận ra rằng: Sao Việt không chỉ đẹp hơn với cánh mũi thon gọn và cao, đôi mắt đẹp hơn, vầng trán rộng hơn… mà những cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở với họ, hàng loạt hợp đồng quảng cáo, đóng phim, đi show luôn luôn dày đặc.

Sao Việt được gì sau giải phẫu thẩm mỹ mũi? 1

Sao Việt được gì sau giải phẫu thẩm mỹ mũi? 2Thủy Tiên với chiếc mũi cao thon hơn sau nâng mũi

Sao Việt được gì sau giải phẫu thẩm mỹ mũi? 3

Sao Việt được gì sau giải phẫu thẩm mỹ mũi? 4Angela Phương Trinh đã từng thú nhận sửa mũi đến 5 lần

Sao Việt được gì sau giải phẫu thẩm mỹ mũi? 5 Ngân Khánh đã từng dính phải nghi án giải phẫu thẩm mỹ mũi

Rõ ràng, giải phẫu thẩm mỹ mũi đã đem lại cho họ nhiều “sự ưu đãi” hơn trước đây. Thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ mũi không chỉ giúp sao Việt đẹp hơn mà còn khiến con đường phía trước của họ luôn rộng mở.

Hiện một trong những phương pháp được sao Việt rất ưa chuộng đó chính là nâng mũi S-line 3D. Nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi chuyển giao theo công nghệ Hàn Quốc, được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kĩ thuật nâng mũi S-line 3D được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn mỹ nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sao Việt được gì sau giải phẫu thẩm mỹ mũi? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x