Sửa mũi bằng sụn tự thân có bị teo không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mấy bữa trước em lên diễn đàn thấy mọi người kêu giờ có công nghệ nâng mũi mới dùng sụn tự thân (theo em hiểu là sụn lấy từ cơ thể của mình) sẽ cho mũi đẹp tự nhiên hơn mà chả biết thực hư thế nào. Sắp tới em định đi sửa mũi Sline 3D mà còn băn khoăn quá. Mong được bác sĩ giải đáp giúp em sửa mũi bằng sụn tự thân có teo không? Em xin cảm ơn! (Ngọc Bích – Bình Dương)

Bạn Ngọc Bích thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn Ngọc Bích như sau:

chinh-sua-mui-go-2

Sụn tự thân sẽ không bị teo mà phát triển theo thời gian trong cơ thể chúng ta

Như bạn đã tìm hiểu và trực tiếp trải nghiệm, công nghệ sửa mũi S Line 3D là công nghệ nâng mũi đang được rất nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn. Sửa mũi S Line 3D  sử  dụng công nghệ 3D tiên tiến chuyên dụng, tạo hình dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt chỉnh sửa được mọi khuyết điểm của mũi, đồng thời cho phép bạn xem trước dáng mũi sau khi phẫu thuật.

Công nghệ sửa mũi S Line 3D sử dụng chính sụn tự thân của khách hàng làm chất liệu nâng mũi đúng như bạn Bích đã nói sụn tự thân thường được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn và được tạo hình phù hợp với dáng mũi đã định trước. Về vấn đề sau khi nâng mũi sụn tự thân có thể teo không thì bạn Bích có thể hoàn toàn yên tâm sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể, không kích ứng, không đào thải.

sụn tự thân có teo không2

phuong-dong

Kiều Trang và Phương Đông xinh đẹp hơn nhờ sửa mũi Sline 3D tại Kangnam

Sau khi được đưa vào cơ thể chất liệu sụn tự thân dễ dàng tương thích và được các các mạch máu nuôi dưỡng tiếp tục tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không bị tế bào hồng cầu đào thải hoặc teo nhỏ. Mà ngược lại theo thời gian mũi sẽ càng trở nên đẹp hơn và mềm mại tự nhiên hơn. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của sụn tự thân so với sụn nhân tạo vì sửa mũi bằng sụn nhân tạo mũi sẽ có cảm giác bị thô và cứng, sống mũi dễ bị lộ.

>>> Xem thêm: Tháo độn mũi đã nâng có để lại di chứng gì không?

Tuy nhiên sửa mũi bằng sụn tự thân về mặt kỹ thuật sẽ phức tạp hơn so với các phương pháp sửa mũi truyền thống trước đây do vậy mà đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có trình độ cao và lành nghề. Do đó bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín vì nơi này không chỉ có bác sĩ ưu tú mà công nghệ cũng hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt sẽ đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn nhất.

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công phương pháp sửa mũi Sline 3D. Tính đến nay tại đây đã phẫu thuật cho hơn 40.000 khách hàng có nhu cầu sửa mũi bằng công nghệ này và hầu hết khách hàng sau khi sửa mũi xong đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. Và điều đặc biệt là tại Kangnam áp dụng chế độ bảo hành với các dịch vụ sửa mũi, do vậy mà khách hàng luôn an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

sụn tự thân có teo không 4

Khách hàng khi sửa mũi tại Kangnam sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả

Do vậy để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý thì bạn Ngọc Bích nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn.

Để tìm hiểu thêm về vấn đề sụn tự thân có teo không cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác các bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ tổng đài 1900.6466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

 Bệnh viện Thẩm  mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi bằng sụn tự thân có bị teo không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x