Sau nâng mũi bị bóng đỏ có thể sửa lại được không?

0 comment

Chào bác sĩ, em là Trà Ly, 29 tuổi, em có câu hỏi mong bác sĩ giải đáp giúp em. Cách đây 2 tháng, em có phẫu thuật nâng mũi, nhưng mới đây, em phát hiện đầu mũi và thân mũi bị bóng đỏ rất khó chịu và mất thẩm mỹ. Em muốn hỏi các bác sĩ, trường hợp của em có thể sửa mũi bị bóng đỏ được không và cách sửa có phức tạp không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Thân chào bạn!

Phẫu thuật nâng mũi để sở hữu chiếc mũi cao, đẹp, thanh tú là mơ ước và cách làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai sau nâng mũi cũng có được chiếc mũi đẹp như ý muốn. Rất nhiều người sau phẫu thuật nâng mũi vẫn chưa hài lòng bởi những biến chứn như lệch, vẹo, bóng đỏ, đau âm ỉ… Vì vậy, sửa mũi lại sau khi nâng để giải quyết các khuyết điểm sau nâng mũi là vô cùng quan trọng.

Phẫu thuật nâng mũi thành công, để tránh các biến chứng thì đòi hỏi bạn phải tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm, chuyên nghiệp, trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến, hiện đại… thì mới mong tránh các rủi ro không đáng có.

Trường hợp của bạn, đầu mũi và thân mũi bị bóng đỏ cũng là một trong những biến chứng sau khi phẫu thuật nâng mũi, có thể do các bác sĩ ở trung tâm thẩm mỹ sử dụng chất liệu nâng mũi đảm bảo.  Đối với trường hợp của bạn các bác sĩ Kangnam hoàn toàn có thể giúp bạn chỉnh sửa lại mũi một cách hoàn chỉnh nhất. Bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra chất liệu mũi đề điều chỉnh kích thước chất liệu phù hợp (trường hợp chất liệu không đảm bảo sẽ tiến hành thay thế bằng chất liệu mới đã được kiểm định).

Để hiểu rõ hơn về quy trình cũng như chỉnh sửa mũi một cách chuẩn xác nhất, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để được tư vấn và thăm khám trước khi tiến hành sửa mũi. Các bác sĩ sẽ có lời giải đáp tốt nhất cho trường hợp của bạn. Chúc bạn sớm có dáng mũi như ý.

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau nâng mũi bị bóng đỏ có thể sửa lại được không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x