Sau nâng mũi có gặp biến chứng gì không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Sau khoảng thời gian phẫu thuật bao lâu thì tôi có thể tháo băng và mũi trở lại bình thường. Sau phẫu thuật có gặp biến chứng gì không? (Thủy Nguyên, Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Thủy Nguyên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục thammynangmui.com.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Với câu hỏi sau nâng mũi có gặp biến chứng gì không đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ độc giả. Có nhiều phương pháp sửa mũi như nâng mũi S-line 3D, nâng mũi Hàn Quốc… mỗi phương pháp có mức độ sưng đau và lành thương khác nhau. Thời gian tối thiểu cho các phương pháp từ 3 – 8 ngày. Ngoài ra cũng tùy vào cơ địa của mỗi người mà quá trình lành thương khác nhau.

Mỗi trung tâm thẩm mỹ và mỗi bác sĩ lại có cách làm việc khác nhau. Có trung tâm sau khi được tư vấn xong bạn sẽ được vào phòng mổ ngay để thực hiện ca phẫu thuật. Tại thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi, bạn sẽ được chụp hình trước và sau mổ, đồng thời các bác sĩ sẽ lấy dấu khuôn mũi của bạn để chọn lựa hình dáng của chất liệu cho phù hợp. Vì vậy, sau nâng mũi ít gặp biến chứng và đảm bảo an toàn, lâu dài.

Ngoài ra tùy chiếc mũi của bạn đang sở hữu có hình dáng khó dễ như thế nào và mức độ mong muốn của bạn mà đưa ra phương pháp tối ưu. Phẫu thuật nâng mũi mang lại hiệu quả cao trong thay đổi về diện mạo gương mặt, nhưng biến chứng không nhiều nếu bạn tìm đúng địa chỉ có uy tín và có chuyên gia giỏi về tạo hình mũi.

Do đó, chị em hãy tìm một địa chỉ uy tín để nâng mũi để không phải băn khoăn xem sau nâng mũi có gặp biến chứng gì không? Tuy nhiên, bất cứ một can thiệp phẫu thuật nào cũng có thể có những biến chứng ngoài ý muốn từ nhẹ đến nặng. Do vậy, việc tìm hiểu một bác sĩ có tay nghề và có khả năng lường trước tất cả những khó khăn là điều rất quan trọng.

Chúc bạn sẽ sớm có một chiếc mũi đẹp như ý nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau nâng mũi có gặp biến chứng gì không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x