Sau nâng mũi có thể gặp những biến chứng nào?

0 comment

Chào chuyên mục Tư vấn, em là Minh Ngọc 25 tuồi. Mũi em bị to và bè ra 2 bên, em muốn tìm phương pháp nâng mũi thích hợp nhất. Nhưng em rất e ngại và lo lắng là sau khi nâng mũi có thể gặp những biến chứng nào nếu nâng mũi không đúng cách. Em mong các bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em.

Chào bạn!

Thắc mắc của bạn là sau nâng mũi có thể gặp những biến chứng gì? Đây là câu hỏi cũng là lo lắng của rất nhiều các bạn trẻ muốn nâng mũi hiện nay. Kangnam xin giúp bạn giải đáp như sau:

Việc nâng mũi, khắc phục những nhược điểm như: mũi to và bè, mũi hếch, mũi lệch, mũi lộ sóng….giúp các bạn trẻ làm đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, để nâng mũi không đúng cách hay không đúng quy trình, liệu pháp điều trị sẽ dẫn đến những khuyết điểm không như mong muốn:

– Sống mũi vẫn chưa cao hoặc chưa hài hòa với khuôn mặt

– Mũi không cân xứng với khuôn mặt

– Mũi hỏng: bị bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng

– Mũi bị lệch, nhọn hoặc đầu mũi khoằm vào

– Mũi biến dạng hoặc nhiễm trùng sau phẫu thuật thẩm mỹ

– Để lại sẹo trên mũi

– Trụ mũi bị nghiêng, hai cánh mũi không đều

– Hai lỗ mũi bất cân xứng

– Mũi bóng đỏ khi ra nắng hay rát buốt khi trời lạnh

Vì vậy, trước khi quyết định nâng mũi, bạn cần tìm hiểu và đến những trung tâm uy tín và được các chuyên  gia tư vấn kỹ lưỡng.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng rất nhiều các phương pháp nâng mũi công nghệ cao như: Nâng mũi Hàn Quốc; Nâng mũi S Line; Nâng mũi bọc sụn; Thu gọn cánh mũi; Thu nhỏ đầu mũi; Sửa mũi đẹp. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Kangnam có đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tay nghề cao, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao đảm bảo nâng mũi cho khác hàng như ý muốn.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các phương pháp nâng mũi hiệu quả. Các bác sĩ của Thẩm mỹ viện sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất.

 

 Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau nâng mũi có thể gặp những biến chứng nào? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x