Showbiz Việt và chuyện nâng mũi

0 comment

Cùng với sự phát triển của khoa học và  y khoa thẩm mỹ, sở hữu chiếc mũi cao thanh tú không còn là điều quá khó. Đó cũng là lý do mà ngày càng nhiều các mỹ nữ trong Showbiz Việt xuất hiện với chiếc mũi thon gọn, thanh tú. Cùng điểm mặt xem những Sao nào đã nâng mũi nhé!

>> Thu gọn cánh mũi ở đâu

>> Nâng mũi ở đâu đẹp

Hồ Quỳnh Hương

Showbiz Việt và chuyện nâng mũi

Sao nâng mũi bọc sun

Hồ Quỳnh Hương không ngần ngại tuyên bố đã qua phẫu thuật thẩm mỹ để làm cho mình đẹp hơn trong mắt khán giả. Cô nâng mũi, sửa cằm trước khi tung ra album “Năng lượng” vào năm ngoái.

Thủy Tiên

Showbiz Việt và chuyện nâng mũi2

Nâng mũi Hàn Quốc khiến nhiều sao thay đổi hoàn toàn gương mặt

Ca sĩ Thủy Tiên khác xưa rất nhiều nhưng nổi bật nhất có lẽ chiếc  mũi đã trở nên hoàn hảo với sống mũi cao thẳng và những đường nét thanh tú.

Lệ Quyên

Showbiz Việt và chuyện nâng mũi

Lệ Quyên thật sự lột xác sau khi phẫu thuật nâng mũi S line

Khác với các mỹ nữ khác trong Showbiz Việt, Lệ Quyên không ngần ngại thừa nhận mình đã nâng mũi, và cô cũng hài lòng với kết quả dao kéo của mình.

Phi Thanh Vân

Showbiz Việt và chuyện nâng mũi

Phi Thanh Vân là một trong số ít người đẹp không giấu giếm chuyện “tôi đã làm mắt, sửa mũi, làm răng và làm ngực”. Chính vì thế mà siêu mẫu này nhanh chóng được gọi là nữ hoàng dao kéo.

Kim Hiền

Showbiz Việt và chuyện nâng mũi

Kim Hiền cho biết sau khi hôn nhân đổ vỡ, cô quyết định đi chỉnh sửa mũi để thay đổi tướng số của mình. Và thực sau khi nâng mũi, mũi của cô đã thon gọn và thanh tú hơn rất nhiều

Trần Thị Quỳnh

Showbiz Việt và chuyện nâng mũi

Hoa Hậu Thể thao Trần Thị Quỳnh của năm 2008 và 2011 hoàn toàn khác nhau, cánh mũi đã gọn gàng hơn khiến cho khuôn mặt trông thanh thoát hơn

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Showbiz Việt và chuyện nâng mũi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x