Sở hữu dáng mũi cao thon mà không phẫu thuật, tại sao không?

0 comment

Một dáng mũi cao thon thanh tú như sao Hàn từ lâu đã trở thành mong ước của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, vì lo sợ những biến chứng có thể gặp phải sau phẫu thuật nâng mũi nên rất nhiều chị em còn e ngại với các phương pháp động chạm tới “dao kéo”. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, chị em hoàn toàn có cơ hội sở hữu dáng mũi cao thon mà không phẫu thuật, tại sao không?

Sở hữu dáng mũi cao thon mà không phải phẫu thuật, tại sao không? 1

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi thon gọn nhờ nâng mũi không phẫu thuật

Chiếc mũi là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt. Sở hữu chiếc mũi cao, thanh thoát là niềm mơ ước của rất nhiều chị em, tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn này. Đối với trường hợp mũi tẹt, có nhiều giải pháp để khắc phục như nâng mũi bằng silicon, sụn nhân tạo hay sụn tự thân… nhưng rất nhiều người lại lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật để sở hữu dáng mũi cao thon như ý.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, hiện nay có một phương pháp mới có thể giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên là kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy. Đây là công nghệ mới và đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Sở hữu dáng mũi cao thon mà không phải phẫu thuật, tại sao không? 4

Bác sĩ tiến hành nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy cho dáng mũi cao thon

Để tiến hành nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy, bước đầu tiên của quy trình, các bác sĩ sẽ thăm khám để xác định những khiếm khuyết của mũi và định hình dáng mũi mới để lấy chính xác liều lượng chất làm đầy phù hợp với từng khách hàng. Kỹ thuật này quan trọng và đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn và mắt thẩm mỹ cao. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mũi. Nếu bạn sợ tiêm, bác sĩ có thể pha chất làm đầy với thuốc giảm đau giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và sau đó tiêm một lượng chất làm đầy thích hợp để điều chỉnh dáng mũi như ý muốn.

Quá trình tạo dáng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút, ngay sau đó bạn sẽ có chiếc mũi như ý. Đặc biệt, do không sử dụng “dao kéo” nên không xâm lấn, không gây tổn hại đến các tổ chức bên trong mũi và không lo biến chứng. Nâng mũi không phẫu thuật đặc biệt thích hợp với nhiều cơ địa bởi tính an toàn và quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

Sở hữu dáng mũi cao thon mà không phải phẫu thuật, tại sao không? 3

Sự thay đổi của dáng mũi sau tiêm chất làm đầy

Hiện, dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chất làm đầy đã vượt qua sự kiểm định nghiêm ngặt của các tổ chức uy tín thế giới, dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng dáng mũi cao thon nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sở hữu dáng mũi cao thon mà không phẫu thuật, tại sao không? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x