Sở hữu khuôn mặt thanh tú nhờ nâng mũi S-line 3D

0 comment

Sở hữu khuôn mặt thanh tú nhờ nâng mũi S-line – Ngày nay, các chị em có thể dễ dàng sở hữu khuôn mặt thanh tú cùng dáng mũi cao tự nhiên, mềm mại bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Phau thuat nang mui

Sở hữu khuôn mặt thanh tú nhờ nâng mũi S-line 3D

Sống mũi thấp, đầu mũi to là đặc điểm chung của người châu Á và cũng là nguyên nhân làm mất đi vẻ thanh thoát trên gương mặt người phụ nữ. Vì vậy, mong muốn có được chiếc mũi cao của nhiều chị em cũng là điều dễ hiểu.Tuy nhiên, gu thẩm mỹ của người Á Đông hướng đến vẻ đẹp thanh tú, các nét trên khuôn mặt phải hài hòa với nhau, như lông mày lá liễu, mắt lá dăm thì phải đi với một dáng mũi cao mà vẫn nhỏ xinh. Nếu dáng mũi không phù hợp với khuôn mặt thì dù có cao đến đâu cũng trở thành “vô duyên”.

Với mục đích tạo ra một dáng mũi cao nhưng vẫn đẹp tự nhiên và nhất là hài hòa với khuôn mặt nhỏ nhắn của người châu Á, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã sáng tạo ra một phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay: phương pháp nâng mũi S-line 3D.

Xu hướng làm đẹp bạn không nên bỏ qua

Dáng mũi S-line là dáng mũi cao từ sống mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại. Dáng mũi S-line hiện cũng đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng, trong có cả các ngôi sao Hàn Quốc. Bắt kịp xu hướng này, Thẩm mỹ viện Kangnam đã trực tiếp được nhận chuyển giao và ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi S-line 3D mang tới vẻ đẹp hoàn mĩ với những dáng mũi cao, mềm mại tự nhiên đến hàng ngàn khách hàng.

Sở hữu khuôn mặt thanh tú nhờ nâng mũi S-lineĐội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tại TMV Kangnam

Sở dĩ nâng mũi S-line Hàn Quốc chiếm được vị trí hàng đầu trong hàng loạt các công nghệ nâng mũi đang được sử dụng bởi khác với những phương pháp nâng mũi khác thường tạo cho chị em sống mũi thẳng nhưng lại dựng đứng nên trông dáng mũi trở nên thô và không tạo được tính tự nhiên thì phương pháp nâng mũi Hàn Quốc S-line 3D không chỉ tạo ra một chiếc mũi cao mà khi thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình, thiết kế cho bạn một dáng mũi đẹp: hài hoà giữa các chi tiết cấu thành mũi (sống mũi, đầu mũi, chân mũi) và phù hợp với khuôn mặt.

Nâng mũi S-line 3D vừa đẹp, vừa an toàn

Ngoài khả năng đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi S line 3D Hàn Quốc còn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng khi thực hiện bởi phương pháp này sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi …  hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút.

Sở hữu khuôn mặt thanh tú nhờ nâng mũi S-lineKỹ thuật nâng mũi tại TMV Kangnam

Bạn cũng yên tâm rằng trước khi thực hiện nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc, bác sĩ ở Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ thăm khám và đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng mũi S-line phù hợp cho từng khách hàng. Sau đó, dựa vào cấu trúc mũi của từng người, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cẩn thận, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên và phù hợp với khuôn mặt. Những trường hợp đã phẫu thuật nâng mũi từ trước nhưng không ưng ý vì những nhược điểm như: ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S-line 3D theo công nghệ Hàn Quốc cũng sẽ giúp giải quyết triệt để. Chỉ sau45 phút thực hiện, bạn đã sở hữu vĩnh viễn dáng mũi cao, đẹp tự nhiên mà chẳng thể tìm được dấu vết của “dao kéo”, đồng thời bạn có thể trở lại ngay với công việc hàng ngày mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sở hữu khuôn mặt thanh tú nhờ nâng mũi S-line 3D trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x