Sửa đầu mũi to chỉ trong “nháy mắt”

0 comment

Không chỉ có sống mũi thấp, đầu mũi to cũng là khuyết điểm lớn trên gương mặt khiến cho nhiều chị em phụ nữ phải “lo lắng” về cách chỉnh sửa. Vậy đâu là phương pháp chỉnh sửa đầu mũi to hiệu quả.

sua-dau-mui-to-chi-trong-nhay-mat

Khuyết điểm đầu mũi to khiến bạn mất tự tin

Khuyết điểm đầu mũi to khiến bạn mất tự tin

Đầu mũi to là một trong những khuyết điểm ở dáng mũi nhiều người mắc phải. Đầu mũi to không chỉ khiến chiếc mũi trở nên mất cân đối mà còn khiến cả gương mặt cũng không còn giữ được sự hài hoà giữa các đường nét.

Bạn Tạ Quan Lộc cũng là một trong những “nam sinh” mắc phải khuyết điểm đầu mũi to. Mặc dù là nam giới, nhưng Quang Lộc rất biết cách chăm chút cho hình ảnh bên ngoài của mình. Chình vì vậy mạn luôn mong muốn có thể thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sửa đầu mũi to kết hợp nâng cao sống mũi.

sua-dau-mui-to-chi-trong-nhay-mat1

Bạn Tạ Quang Lộc trước khi được chỉnh sửa đầu mũi to

Sau một thời gian suy nghĩ và chọn lựa bạn đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ sửa đầu mũi to kết hợp nâng mũi S line 3D của thẩm mỹ viện Kangnam. Cùng theo dõi quá trình thực hiện hồi phục và “kiểm chứng” hiệu quả sửa đầu mũi to của bạn Quang Lộc  nhé.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi to

22Hiệu quả đầu mũi to trở nên nhỏ và thon gọn

Thu gọn đầu mũi to là kỹ thuật chỉnh sửa thẩm mỹ khắc phục hiện tượng đầu mũi to, đưa tỷ lệ ở đầu mũi về với “tiêu chuẩn” vàng được mỹ học đặt ra cho một chiếc mũi đẹp. Với kỹ thuật thu gọn đầu mũi nội soi tiên tiến và hiện đại ngày nay, bạn sẽ nhanh chóng có được phần đầu mũi thon gọn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

22 An toàn tuyệt đối

Thu gọn đầu mũi to sử dụng kỹ thuật nội soi hạn chế đến mức tối đa quá trình xâm lấn, không gây tổn thương, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

sua-dau-mui-to-chi-trong-nhay-mat2

Bác sĩ thực hiện thu gọn đâu mũi to

22 Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình thực hiên, khách hàng sẽ được gây tê nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Kỹ thuật được thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi, sau khi thực hiện được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu. Vì vậy, đảm bảo không để lại bất cứ dấu vết gì trên da.

22 Hiệu quả vĩnh viễn.

Phương pháp thu gọn đầu mũi to tại thẩm mỹ viện Kangnam mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng.

Bạn có thể : Tìm hiểu quy trình thu gọn đầu mũi to

Phẫu thuật nâng cao sống mũi

Ngoài phương pháp thu gọn đầu mũi to, để tạo được dáng mũi cao đẹp toàn diện bạn có thể tham khảo thêm phương pháp nâng mũi s line 3D nhằm nâng cao sống mũi.

Nâng mũi S line sử dụng kỹ thuật 3D hiện đại trong việc chỉnh sửa giả định và xem trước dáng mũi trước khi phẫu thuật. Đồng thời phương pháp sử dụng chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của chính người sử dụng.  Sau quá trình cắt gọt và tạo hình sẽ được đưa vào bên trong khoang mũi, giúp sống mũi trở nên cao thẳng, đẹp hài hoà với đầu mũi, cánh mũi và các đường nét khác trên gương mặt.

Video “trải nghiệm” nâng mũi S line 3D 

Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành mũi vĩnh viễn trọn đời cho khách hàng thực hiện.

Phương pháp nâng mũi S line 3D là phương pháp được bạn Tạ Quang Lộc sử dụng kết hợp với phương pháp thu gọn đầu mũi to. Qúa trình thực hiện đã mang lại hiệu quả thẩm mỹ “bất ngờ’ cho anh chàng nam sinh 9x này. Cùng xem lại quá trình hồi phục và kiểm chứng hiệu quả sau sửa đầu mũi to và nâng mũi của Quang Lộc

sua-dau-mui-to-chi-trong-nhay-mat3

Quang Lộc ngay sau khi nâng mũi và chỉnh sửa đầu mũi to

sua-dau-mui-to-chi-trong-nhay-mat5

Và hiệu quả bất ngờ mà bạn nhận được 

Ngoài vấn đề, sửa đầu mũi to, nếu còn những thắc mắc khác, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006466 để được các bác sĩ Kangnam trực tiếp tư vấn và thăm khám.

admin-ajax

190064661

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa đầu mũi to chỉ trong “nháy mắt” trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x