Sửa lại mũi sau nâng như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Cháu là Dung, 25 tuổi, mũi cháu thấp và cánh  mũi bè, cháu đã nâng mũi cách đây 2 năm nhưng kết quả không được như mong muốn. Mũi cháu không cao lên được mấy và đặc biệt cánh mũi vẫn bè. Cháu muốn hỏi trường hợp của cháu nên sửa lại mũi sau nâng như thế nào ạ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu  nhỏ, được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng tuy nhiên kết quả nâng mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn, trình độ tay nghề của bác sĩ và chất liệu trong nâng mũi. Nếu kĩ thuật của bác sĩ phẫu thuật không tốt, hoặc bác sĩ có con mắt thẩm mỹ không chính xác có thể dẫn đến những sai sót và bị lỗi sau phẫu thuật nâng mũi. Trường hợp của bạn là một ví dụ.

Đối với trường hợp của bạn là sửa mũi lại sau khi nâng mũi hỏng, trường hợp này bác sĩ sẽ tháo sống mũi ra để đặt lại và được tiến hành bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn để bảo vệ đầu mũi và tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên cũng như đảm bảo kết quả sau nâng mũi được vĩnh viễn. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Phẫu thuật này ra đời nhằm phòng tránh tối đa các biến chứng sau nâng mũi như đỏ, bóng, lộ sống, lộ chất liệu… và tạo dáng mũi thanh thoát, cao đẹp tự nhiên.

Trong nâng mũi bọc sụn, sụn sử dụng là sụn tự thân, được lấy từ trong hốc tai nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Với trường hợp của bạn, sau nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn bè thì bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ sẽ xem xét, đo vẽ để biết trường hợp của bạn có cần kết hợp thu gọn cánh mũi không? Nếu có, bác sĩ sẽ kết hợp vừa nâng mũi bọc sụn vừa thu gọn cánh  mũi cho bạn để bạn có được chiếc mũi đẹp toàn diện và tự nhiên hơn.

Bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám, tư vấn và chỉ định phẫu thuật phù hợp nhất. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn tự tin!

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa lại mũi sau nâng như thế nào? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x