Sửa mũi hỏng sau nâng đẹp tự nhiên công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Nâng mũi để sở hữu được dáng mũi cao thon là niềm mong ước của rất nhiều người. Họ không ngần ngại tân trang lại cho chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, không phải ai sau khi nâng mũi cũng được sở hữu một chiếc mũi cao thon như mong ước. Chính bởi vậy, phương pháp SỬA MŨI ra đời đã và đang là giải pháp “cứu cánh” cho nhiều người đã từng nâng mũi nhưng không thành công.

bv8

Tại sao ?

chọn sửa mũi đẹp công nghệ hàn Quốc

 Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo

Sửa mũi đẹp 2 

Kỹ thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc hiện được đánh giá là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi hiệu quả nhất, giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi đến trụ mũi, tạo dáng mũi hài hòa, có độ cong mềm mại, tự nhiên.

  Duy trì vĩnh viễn

Phương pháp sửa mũi công nghệ Hàn Quốc sử dụng chủ yếu là sụn tự thân nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể, giúp khắc phục và loại bỏ triệt để tất cả các trường hợp lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, cho kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn.

 An toàn tuyệt đối

Sửa mũi đẹp 3

Kỹ thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc được đánh giá tuyệt đối an toàn vì chất liệu độn được sử dụng sẽ rất thân thiện, thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép. Do đó, phương pháp sửa mũi công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao về độ an toàn.

 Không đau, không để lại sẹo

sua-mui-cong-nghe-han-quoc-10

Kỹ thuật sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc sẽ không đau trong suốt quá trình thực hiện vì trước khi tiến hành sửa mũi, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê nhẹ tại vùng mũi cho bạn. Đặc biệt, kỹ thuật sửa mũi cũng không để lại sẹo sau phẫu thuật vì sửa mũi chỉ là một kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng và đơn giản, các thao tác được bác sĩ thực hiện khéo léo, nhanh chóng và chính xác, đảm bảo không để lại sẹo sau tiến hành.

Phù hợp với phương pháp
SỬA MŨI cn hàn quốc

Mũi thấp

 Mũi lệch

 Sửa mũi bóng đỏ và lộ sống sau nâng

Sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc 2

Sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc 3

Sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc 4

Thẩm mỹ Viện KangNam

Trung tâm SỬA MŨI hàn quốc uy tín

Với kỹ thuật sửa mũi được ứng dụng và chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, kỹ thuật sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp hàng nghìn khách hàng trong nước và ngoài nước sở hữu dáng mũi như mong muốn, chiếc mũi thanh tú, hài hòa với gương mặt.

bac-si-kangnam-han-quoc

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, dịch vụ sửa mũi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật thẩm mỹ như ý nhất.

Sửa mũi Hàn Quốc ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám

Sửa mũi đẹp

Bác sĩ tư vấn và thăm khám cho khách hàng

Trước khi tiến hành sửa mũi Hàn Quốc, các bác sĩ TMV Kangnam sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và xác định nguyên nhân gây mũi xấu, lệch hay hỏng để từ đó đưa ra được hướng khắc phục hợp lý nhất cho khách hàng.

 Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Sửa mũi đẹp sau khi nâng mũi 5

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi cần chỉnh sửa

Sau khi thăm khám và tư vấn xong, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi cần chỉnh sửa cho bạn.

Vô cảm bằng gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại để giúp bạn không thấy đau đớn gì trong suốt quá trình sửa mũi.

Tiến hành phẫu thuật sửa mũi

Sửa mũi đẹp sau khi nâng mũi 6

Bác sĩ gắn sụn tự thân nơi đầu mũi

Để tiến hành sửa mũi, các bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác rất nhẹ nhàng tại vùng mũi và vùng lấy sụn mũi:

– Trường hợp lộ sống mũi: Bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ và phẫu thuật lại nhằm rút sóng mũi ra và tiến hành thẩm mỹ sửa mũi bằng sụn vách ngăn. Đây là cách tốt nhất giúp bạn lấy lại được dáng mũi cao thanh tú.

– Trường hợp mũi nhọn: Với trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân hoặc lớp sụn nhân tạo để bọc vào đầu mũi, giúp chiếc mũi cân xứng và tự nhiên hơn.

– Trường hợp mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng: Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ xác định cụ thể mũi nghiêng là do vách ngăn hay do phẫu thuật nâng mũi trước đó để tiến hành chỉnh sửa hợp lý.

Đóng kín vết mổ

Sửa mũi đẹp sau khi nâng mũi 7

Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ sau phẫu thuật

Các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ để kết thúc quy trình phẫu thuật.

Video sửa mũi Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng sửa mũi

Kỹ thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ uy tín cùng công nghệ sửa mũi tiên tiến, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn dáng mũi hoàn hảo nhất sau chỉnh sửa.

Sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc 1

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mŨI tại Kangnam

DỊCH VỤ Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 45 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 45 – 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 60 1-2 25
Nâng mũi S-line 4D 60 – 90 1-2 35
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ)  120 – 150 1-2 35 – 50

 

Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa mũi

Sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc 3

Chị Thu Hà

Mình rất mong muốn có một dáng mũi cao thon thanh tú nên mình đã quyết định đi nâng mũi cách đây hơn 2 năm. Tuy nhiên, chiếc mũi của mình đã bị lệch hẳn sang một bên. Mình thấy buồn phiền nhiều lắm. Sau đó, mình quyết định đi sửa mũi công nghệ Hàn Quốc để khắc phục được tình trạng này. Và mình đã chọn TMV Kangnam để thực hiện. Bây giờ, sau khoảng hơn 1 tháng thực hiện, mình hoàn toàn cảm thấy hài lòng về kết quả sau phẫu thuật sửa mũi. Mũi mình đã cân đối và hài hòa hơn rất nhiều. Cảm ơn các bác sĩ TMV Kangnam!

Sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc 4

Chị Lã Thị Huyền

Em cũng rất buồn phiền khi đi nâng mũi lần đầu tiên và không thành công. Sau đó, nhờ sự giới thiệu của bạn bè mà em đã đến Kangnam để tiến hành sửa lại mũi. Thật bất ngờ về kết quả, chiếc mũi hỏng của em đã được khắc phục hoàn toàn, không đau đớn cũng chẳng thấy sẹo gì cả.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi hỏng sau nâng đẹp tự nhiên công nghệ Hàn Quốc trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x