Sửa mũi bằng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn có được không?

0 comment

Sửa mũi bằng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn có được không? – Xin chào bác sĩ. Em là Thủy Tiên, 29 tuổi, em đã từng nâng mũi cách đây hơn 2 năm nhưng hiện tại thì nó không còn được như ý muốn, mũi của em bây giờ thấp và khá thô. Vậy, em muốn sửa lại bằng nâng mũi bọc sụn thì có được không ạ?

Sửa mũi bằng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn có được không? 1

                                                       Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi ra đời là phương pháp tối ưu khắc phục nhược điểm của chiếc mũi thấp. Tuy nhiên không phải ai sau nâng mũi cũng có được chiếc mũi đẹp như ý muốn. Hai yếu tố rất quan trọng quyết định kết quả nâng mũi là tay nghề bác sĩ và chất liêu sử dụng trong nâng mũi. Nếu kĩ thuật của bác sĩ phẫu thuật không tốt hoặc chất liệu sụn nâng mũi không đảm bảo có thể gây ra những biến chứng hoặc cho kết quả không mong muốn.

Sửa mũi bằng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn có được không? 2

                                              Kết quả nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ mũi uy tín với các các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi và phẫu thuật sửa lại mũi bị lỗi sau khi nâng mũi. Trường hợp của bạn là sửa lại mũi sau nâng mũi, trường hợp này bác sĩ sẽ tháo sống mũi ra để đặt lại và được tiến hành bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn để bảo vệ đầu mũi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kết quả sau này.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi tiên tiến được nhiều người sử dụng. Phẫu thuật này ra đời nhằm phòng tránh tối đa các biến chứng sau nâng mũi như bóng đỏ, lộ sóng, lộ chất liệu.

Bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám, tư vấn và chỉ định phẫu thuật phù hợp. Chúc bạn thành công!

 Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi bằng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn có được không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x