Sửa mũi bọc sụn có đau không?

0 comment

Sửa mũi bọc sụn có đau không? – Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Cháu năm nay 26 tuổi. Cháu rất muốn sử dụng phương pháp sửa mũi bọc sụn để cải thiện chiếc mũi thấp của mình. Thế nhưng cháu lại rất sợ đau. Các bác sĩ có thể cho cháu biết sửa mũi bọc sụn có đau không ạ?

Xin chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Về thắc mắc sửa mũi bọc sụn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay nhu cầu nâng và chỉnh sửa mũi ngày càng được nhiền chị em lựa chọn. Tuy nhiên, rất nhiều người cùng có một lo lắng như bạn, đó là sửa mũi bọc sụn có đau không?

Nâng mũi bọc sụn hoàn toàn không bị đau. Đây là một tiểu phẩu đơn giản, hạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu, bên cạnh đó, bạn sẽ được bác sĩ gây tê, do đó bạn hoàn toàn không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp sửa mũi bọc sụn là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn và đặc biệt phương pháp này khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn.

Công nghệ sửa mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc, áp dụng thành công tại Việt Nam, mang đến cho hàng nghìn khách hàng kết quả nâng mũi hoàn hảo. Đặc biệt kĩ thuật sửa mũi bọc sụn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Bạn hãy trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp sửa mũi bọc sụn, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://thammynangmui.com.vn

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi bọc sụn có đau không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x