Sửa mũi cho nam giới có khó không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, tôi đã nâng mũi được 5 năm, tôi là nam giới 45 tuổi. Trước đây tôi đã nâng mũi bằng sụn nhân tạo, hiện tại muốn sửa mũi mới, tôi muốn đầu mũi cao hơn nữa. Vậy cho tôi hỏi sửa mũi cho nam giới có khó không? Và tôi nên sửa mũi theo phương pháp nào?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Chiếc mũi của bạn có một khiếm khuyết nằm trong ba khiếm khuyết về mũi của nam thường gặp sau đây:

–          Có cục lồi xương ở sống mũi hay còn gọi là mũi gồ

–          Xương sống mũi to bè ngang,

–          Đầu mũi to tròn không định hình rõ

So với nữ, các cánh mày râu hiểu rõ hơn về các khiếm khuyết của họ và khó khăn hơn để mô tả các thay đổi mà các quý ông muốn có. Vì vậy các quý ông cần phải phân tích thật kỹ các đặc điểm khuôn mặt của mình để nhận diện ra các khiếm khuyết cần sửa và xác định phương pháp nâng mũi tốt nhất để cho khuôn mặt đạt được nét thẩm mỹ nam tính.

Đối với trường hợp của bạn đã nâng mũi 1 lần, bạn muốn sửa mũi lại với yêu cầu đầu mũi cao hơn thì hoàn toàn làm được với công nghệ nâng mũi bọc sụn đầu mũi.  Và việc chỉnh sửa lại này cũng không quá phức tạp, bởi bạn cũng đã có một khoang mũi sẵn, bác sĩ sẽ chỉnh sửa lại thêm cho hoàn hảo hơn. Măt khác công nghệ này có nhiều ưu điểm. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn và đặc biệt phương pháp này khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn

Chuyên mục tư vấn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi cho nam giới có khó không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x