Sửa mũi có đau không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, em đã nâng mũi cách đây 5 năm nay, hiện tại em thấy chiếc mũi của mình không được đẹp, cánh mũi vẫn hơi to. Em muốn đi sửa lại và muốn kết hợp thu gọn cánh mũi luôn. Cho em hỏi sửa mũi có đau không? Vì em rất sợ đau, em không muốn phải làm nhiều lần. Mong bác sĩ cho em lời khuyên sớm.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Do lựa chọn trung tâm thẩm mỹ chưa chất lượng nên sau nâng mũi có nhiều điểm làm khách hàng chưa hài lòng. Phẫu thuật sửa mũi lại sau thẩm mỹ nâng mũi là cần thiết trong những trường hợp này.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, sửa lại mũi lần thứ 2 không bị đau vì lần thứ 1 mũi bạn đã được bác sĩ bóc tách và có khoang ở mũi sẵn nên lần thứ 2 này sẽ nhẹ nhàng hơn. Mặt khác bạn có thể kết hợp cả hai dịch vụ sửa lại mũi và thu gọn cánh mũi trong 1 lần được, không phải thực hiện nhiều lần nên cũng hạn chế tổn thương nhiều và bớt đau.

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tê nên không đau. Sau khi làm xong, bạn được các y tá hướng dẫn các phương pháp hạn chế sưng và đau đến tối đa nhất như chườm đá, uống thuốc giảm đau khi cần thiết.

Hiện nay, nâng mũi S-line 3D đang là sự lựa chọn của nhiều chị em sau khi đã nâng mũi không thành công. Với trường hợp của bạn, bạn có thể lựa chọn phương pháp này để cải thiện cho dáng mũi của mình. Nâng mũi S-line 3D giúp tạo dáng mũi đẹp hình chữ S hoàn hảo và toàn diện từ đầu mũi đến trụ mũi. Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Hơn nữa, với sự trợ giúp của công nghệ 3D, bạn hoàn toàn có thể xem trước được kết quả của mình sau nâng mũi sẽ như thế nào, từ đó lựa chọn được dáng mũi phù hợp nhất. Hiện, kỹ thuật này đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả vào cho khách hàng. Vì vậy, để được tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ, bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn.

Chúc bạn sửa mũi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi có đau không? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x