Cách sửa mũi hếch thế nào hiệu quả?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Mũi tôi bị hếch và tôi đang muốn đi sửa lại chiếc mũi của tôi cho đẹp và hài hòa hơn với khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, tôi chưa hiểu rõ lắm về phương pháp sửa mũi hếch là như thế nào. Bác sĩ có thể tư  vấn giúp tôi cách sửa mũi hếch thế nào hiệu quả được không ạ! (hanhnhinu…@gmail.com)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một chiếc mũi đẹp được đánh giá là có sống mũi cao, đầu mũi và cánh mũi vừa vặn, đỉnh mũi và chân mũi tạo thành đường cong mềm mại. Song, không phải ai cũng được tạo hóa ưu ái cho một chiếc mũi đẹp. Có khá nhiều người lại sở hữu chiếc mũi thấp, thô, hếch… Và với trường hợp như của bạn cũng không phải  hiếm.

sửa mũi hếch 1

Sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc

Vậy mũi hếch là gì? Mũi hếch là mũi có đầu mũi nhô cao về phía trước, lỗ mũi to làm mất sự cân xứng với khuôn mặt. Tuy nhiên, công nghệ nâng mũi S-line 3D sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những nhược điểm này.

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D là sự kết hợp giữa chỉnh hình dáng mũi và nâng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Mũi hếch là sống mũi ngắn, đầu mũi ngắn nhìn bị hếch lên. Với nâng mũi S line 3D thì bác sĩ sẽ dựng trụ mũi, chỉnh vách ngăn, nâng cao sống mũi đồng thời chỉnh sửa khuyết điểm của đầu mũi khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, ngắn, hếch.

Đồng thời với việc sử dụng công nghệ 3D các bác sĩ sẽ biết được chính xác những nhược điểm, vị trí mũi cần chỉnh sửa và đưa ra được hình ảnh dáng mũi của bạn sau khi chỉnh sửa sẽ ra sao. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sửa mũi hếch bằng phương pháp này.

sửa mũi hếch 2

sửa mũi hếch 3

Kết quả khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, công nghệ nâng mũi S-line 3D được các bác sĩ ứng dụng rất thành công cho khách hàng, đặc biệt là trường hợp sửa mũi hếch như của bạn.

Với công nghệ nâng mũi S-line 3D, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, sau đó đưa chất liệu độn vào mũi nhằm nâng cao sống mũi, đồng thời thu nhỏ đầu mũi và lỗ mũi mà không hề ảnh hưởng tới xoang mũi, không gây đau đớn và không để lại sẹo, hay lộ dấu vết thẩm mỹ. Sau sửa mũi, bạn cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để có được chiếc mũi đẹp, nhanh chóng hồi phục.

Khi sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi S-line 3D tại Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành trọn đời, điều này thay cho cam kết về chất lượng và dịch vụ tại đây.

Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn miễn phí về cách sửa mũi hếch thế nào hiệu quả, phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số Tổng đài: 19006466 để được các chuyên gia tại đây giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách sửa mũi hếch thế nào hiệu quả? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x