Sửa mũi ngắn, mũi hếch thế nào?

0 comment

Sửa mũi ngắn, mũi hếch thế nào? – Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam hỏi về trường hợp mũi ngắn và mũi hếch được sửa chữa thế nào? Sau đây, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể thắc mắc này của quý khách hàng.

Nguyên nhân chính của tình trạng mũi ngắn và mũi hếch là một phần do bẩm sinh, chấn thương, phần khác do bệnh nhân sửa mũi nhiều lần với mong muốn mũi sẽ kín, đẹp nhưng càng sửa càng ngắn, hếch hơn.

sửa mũi ngắn, mũi hếch thế nào

                                     Sửa mũi ngắn, mũi hếch bằng phẫu thuật nâng mũi S – line tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Mũi ngắn là một trong những kỹ thuật phẫu thuật mũi khó. Phẫu thuật nâng mũi S – line dùng sụn tự thân là vách ngăn để tạo hình kéo dài đầu mũi là tốt nhất, nếu sụn vách ngăn quá yếu hay đã mổ lấy sụn vách ngăn trước đó thì sụn thay thế tốt nhất là sụn sườn hoặc vật liệu thay thế khác. Nguyên tắc nâng mũi S – line là mũi được chia làm 2 phần, 1/3 đầu mũi là sụn tự thân, 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo. Mũi sau khi nâng phải tạo được dáng hình chữ S.

Cách giải quyết tình trạng mũi ngắn, mũi hếch:

– Nâng sóng mũi kèm ghép sụn tự thân. Điều quan trọng phụ thuộc vào sử dụng loại sụn tự thân nào, tỉ lệ kết hợp bao nhiêu, vị trí nào cần ghép để đạt hiệu quả tốt nhất.

– Nếu nguyên nhân mũi hếch, mũi ngắn là do đã từng phẫu thuật mũi trước đó thì tùy trường hợp mà dùng sụn hợp lý, quan trọng nhất là giải phóng sự co kéo sẹo do mổ trước đó. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ.

– Trường hợp sụn tự thân không đủ thì có thể dùng vật liệu chuyên dụng đế kéo dài đầu mũi.

Kết quả sửa mũi ngắn, mũi hếch là mũi chạy dài thon thả từ gốc mũi đến tận đầu mũi, mũi sẽ không còn hếch và che kín hai lỗ mũi. Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm và không phải lo lắng phương pháp sửa mũi ngắn, mũi hếch thế nào.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi ngắn, mũi hếch thế nào? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x