Sửa mũi ngắn như thế nào?

0 comment

Chào bác sĩ. Cháu năm nay 23 tuổi, mũi của cháu không được thon dài như những người khác, cháu thấy nó hơi ngắn. Vậy có cách nào làm cho mũi dài ra được không? Mong bác sĩ tư vấn cho cháu phương pháp tốt nhất. Cháu xin cảm ơn ( Thu Hoài – TP.HCM).

>> Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

>> Thu gọn cánh mũi hoàn hảo

Chào Thu Hoài!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Có nhiều phương pháp khác nhau để điều trị mũi ngắn, điều quan trọng là bác sĩ thẩm mỹ phải khám và đánh giá, từ đó sẽ chọn lựa phương pháp phẫu thuật thích hợp nhằm đạt hiệu quả cao.

Tại các trung tâm cơ sở uy tín có thể giúp bạn thực hiện phẫu thuật này. Tại đây bạn được các bác sĩ áp dụng phương pháp: Nâng mũi bọc sụn. Đây là phương pháp tốt nhất giúp đầu mũi của bạn được dài hơn, từ đó làm cho khuôn mũi được dài thêm. Phương pháp được tiến hành trong vòng 30 phút đến 45 phút. Trước khi làm bạn được bôi tê nên trong quá trình làm không đau, sau khi làm xong bạn chỉ cần nghỉ ngơi 30 phút bạn có thể về nhà được.

Chi phí nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 15 triệu đồng. Nếu có thời gian bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi ngắn như thế nào? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x