Sửa mũi ngắn và hếch bằng nâng mũi S-Line

0 comment

Những nhược điểm của chiếc mũi nhưu quá thấp hay quá ngắn, bị hếch đều khiến chúng ta thiếu đi sự tự tin trong cuộc sống. Ngày nay, sửa mũi ngắn và hếch bằng nâng mũi S-Line được coi là bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ làm đẹp

>>Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc
>>Nâng mũi S Line đẹp tự nhiên
>> Nâng mũi ở đâu an toàn nhất?

Nhược điểm của chiếc mũi ngắn và hếch

Sửa mũi ngắn và hếch bằng nâng mũi S-Line

Mũi ngắn và hếch sẽ khiến khuôn mặt bạn thiếu sự hài hòa

Mũi là một bộ phận có vai trò quan trọng trong việc tạo nên dáng vẻ của khuôn mặt, dáng mũi chuẩn sẽ tạo nên sự cân đối, hài hoà và vẻ thanh thoát của khuôn mặt. Tuỳ theo chủng tộc mà hình dáng mũi đặ trưng khác nhau và cũng tuỳ theo từng con người từng chủng tộc mà quan niệm về mũi đẹp cũng khác nhau. Các yếu tố kết thành mũi đẹp bao gồm: độ cao của sống mũi, chiều dài của mũi, kích thước và hình dạng của đầu mũi và cánh mũi, kích thước, hình dạng và sự cân xứng của lổ mũi.

Mũi ngắn sẽ làm mất đi sự hài hòa của khuôn mặt, bên cạnh đó mũi ngắn cũng là một điều bất lợi về mặt tướng số. Chiều dài của mũi lý tưởng khi bằng 2/3 chiều dài của phần giữa khuôn mặt hoặc bằng chiều dài từ trụ mũi đến điểm giữa của cằm.

Một trong những khuyết điểm hay gặp về mũi của người Việt làm ảnh hưởng lớn tới khuôn mặt là mũi ngắn, hếch. Kỹ thuật chỉnh sửa vấn đề này từ trước đến nay tại Việt Nam thường là đặt silicon làm cao mũi nhưng không thể giải quyết triệt để.

Bí quyết ở đây là xử lý đầu mũi thật khéo léo bằng sụn tự thân bên cạnh đặt sụn nhân tạo như thông thường. Cách giải quyết này mang lại cùng lúc nhiều mục đích: làm cao

Tiêu chuẩn chẩn đoán:

Sửa mũi ngắn và hếch bằng nâng mũi S-Line

Tiêu chuẩn đánh giá mũi ngắn

Việc đánh giá mũi ngắn trên lâm sàng chủ yếu dựa trên việc đo đạc các thông số về nhân trắc học. Có hai thông số chính:

-Chiều dài phần giữa mặt: chiều dài này được đo từ cung mày đến đáy mũi. Chiều dài lý tưởng của mũi bằng 2/3 chiều dài phần giữa mặt.

-Chiều dọc của cằm: chiều dài này được tính từ điểm giữa khe miệng ngay tại đường giữa đến điểm giữa của phần thấp nhất của cằm. Chiều dài lý tưởng của mũi bằng chiều dọc của cằm.

Sửa mũi ngắn và hếch bằng nâng mũi S-Line

Sửa mũi ngắn và hếch bằng nâng mũi S-Line

Nâng mũi S-Line là giải pháp hiệu quả cho mũi ngắn và hếch

-Công nghệ nâng mũi Sline là bước đột phá mới trong công nghệ làm đẹp mũi, đây là phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả cao

-Sline là hình dạng mũi thon dài có đường cong mềm mại của người Á Đông, sau thẩm mỹ bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi đẹp với hai cánh mũi thon gọn, cánh mũi khép kín, lỗ mũi hình hạt chanh hoặc sẽ có hình chữ A. Đồng thời, khác với các phương pháp thẩm mỹ mũi khác, trong công nghệ sửa mũi Sline, đầu mũi sẽ không sợ bị lộ bóng hay đỏ hay bất kỳ dị ứng gì

-Nâng mũi Hàn Quốc S-line sử dụng sụn tự thân lấy từ sụn sườn hoặc sụn vành tai dáng mũi được tạo hình bằng mô thật của cơ thể, thân thiện với người dùng, dáng cao thẳng, có độ võng, đầu mũi tròn trịa mềm mại, rất tự nhiên khiến nhiều người khó phân biệt được bạn có nhờ sự can thiệp dao kéo hay không.

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi ngắn và hếch bằng nâng mũi S-Line trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x