Sửa mũi S-line loại đặc biệt mất bao lâu thời gian?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn, tôi đang công tác ở miền Nam. Tôi đang có nhu cầu sửa mũi, qua tìm hiểu thông tin trên mạng tôi thấy có công nghệ nâng mũi S -line được nhiều người tin dùng. Tôi cũng mới đọc qua nên chưa hiểu rõ về công nghệ này. Cho tôi hỏi nâng mũi S-line loại đặc biệt mất thời gian bao lâu? Nó có phức tạp không, có biến chứng gì không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Trả lời:

Chào bạn!

Nâng mũi S-line là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu  mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhất. Đặc biệt nâng mũi S-line được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít  nên nâng mũi áp dụng công nghệ S line sẽ khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu…và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Sửa mũi S-line loại đặc biệt mất bao lâu thời gian? Phẫu thuật nâng mũi S-line loại đặc biệt là một ca phẫu thuật phức tạp hơn những ca nâng mũi thông thường khác vì nâng mũi S-line được thực hiện dưới hình thức gây mê để lấy sụn tự thân nên đa phần cũng không mang lại cảm giác đau cho khách hàng trong khi phẫu thuật. Thời gian thực hiện khoảng 45 – 60 phút, với chi phí phẫu thuật là 35 triệu đồng.

Để có được một chiếc mũi vừa ý và phù hợp với khuôn mặt bạn, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mũi S-line loại đặc biệt mất bao lâu thời gian? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x