Sửa và thu gọn cánh mũi thế nào?

0 comment

Sửa và thu gọn cánh mũi thế nào? – Em có chiếc mũi khá to từ khi sinh ra đến giờ. Em muốn hỏi bác sĩ, em có thể sửa và thu gọn cánh mũi được không? (Phạm Vân Anh, Hải Phòng)

Chào bạn!

Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Hiện nay việc sửa mũi to và thu gọn cánh mũi đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi mũi là trung tâm của gương mặt, chỉ một thay đổi nhỏ về mũi như kích thước hay độ cao thôi thì gương mặt bạn cũng thay đổi hoàn toàn khác, nhìn vẻ cá tính của gương mặt cũng thay đổi. Không chỉ riêng bạn mà nhiều người sinh ra không phải ai cũng có chiếc mũi hoàn hảo và cân đối với khuôn mặt. Trường hợp của bạn chúng tôi đã gặp ở nhiều người và đã thực hiện thành công việc nâng mũi và thu gọn cánh mũi.

Sửa mũi to, thu gọn cánh mũi, nâng mũi không đơn thuần là đặt chất liệu độn hay cắt gọt là xong, mà các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ của chúng tôi còn phải chỉnh sửa khuyết điểm để mũi trở nên đẹp hơn. Bạn yên tâm vì bác sĩ thẩm mỹ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và thực hiện sửa mũi to rất nhiều lần, hơn nữa còn có đôi mắt thẩm mỹ, đã nhiều khách hàng đánh giá tốt vì chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ y bác sĩ của Thẩm Mỹ Viện Kangnam. Đa phần người Việt Nam có sống mũi thấp, đầu mũi và cánh mũi lớn, xương mũi to, bè hoặc bị gồ…Như vậy, để làm cho chiếc mũi to trở nên thon gọn, tự nhiên thì việc sửa mũi rất là quan trọng.

Bạn nên đến các thẩm mỹ viện có uy tín hoặc đến ngay với chúng tôi, thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn giúp bạn có phương pháp tối ưu để khắc phục mũi to, thu gọn cánh mũi hiệu quả.

Ca phẫu thuật nhanh, chỉ kéo dài khoảng 30 phút, bạn sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau đớn. Mọi công việc phẫu thuật chỉnh sửa mũi bạn có thể cảm nhận được, việc phẫu thuật thu gọn cánh mũi này giúp bạn thu hẹp cánh mũi và làm cho đầu mũi trở nên thon nhỏ.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tại đây : https://thammynangmui.com.vn

Chúc bạn luôn đạt được những thành công trong cuộc sống!

Chuyên mục tư vấn

thammynangmui.com.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa và thu gọn cánh mũi thế nào? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x