Tại sao mũi bóng đỏ sau khi nâng

0 comment

Xin trung tâm giúp tôi với. Tôi nâng mũi cách đây được hơn 1 năm. Nhưng từ khi nâng xong đến bây giờ, mũi tôi hay có hiện tượng bóng đỏ đầu mũi. Lúc đầu thì chỉ có hiện tượng này khi thời tiết trở lạnh, gió hay mưa. Nhưng gần đây, đầu mũi tôi lúc nào cũng bóng như quả cà chua, nhìn rất mất thẩm mỹ. Tại sao tôi lại bị hiện tượng đó, và phải làm sao để tôi khắc phục. Mong sớm nhận được phản hồi từ phía trung tâm. (My)

Chào bạn My!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau.

Hiện tượng bóng đỏ đầu mũi sau khi nâng mũi xảy ra khi:

– Bác sĩ thực hiện tạo sống mũi dài quá, khiến chất liệu độn mài mòn da đầu mũi, khiến đầu mũi dễ bóng đỏ.

– Da đầu mũi quá mỏng.

– Chất liệu độn không đảm bảo.

Với mô tả của bạn, rất có thể da đầu mũi của bạn mỏng, nên sau một thời gian nâng mũi, chất liệu độn mài mòn khiến da đầu mũi càng mỏng hơn nên hiện tượng bóng đỏ đầu mũi xuất hiện cả khi bình thường.

Bạn nên khắc phục hiện tượng này càng sớm càng tốt. Bởi nếu để lâu ngày, khi da đầu mũi quá mỏng sẽ gây ra hiện tượng thủng đầu mũi.

Để khắc phục, bạn nên tới các trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng mũi bọc sụn đầu mũi. Phần sụn bọc đầu mũi sẽ được lấy từ chính sụn vành tai của bạn. Nên rất an toàn và tương thích với dùng da đầu mũi, không mài mòn da đầu mũi. Kết quả là bạn sẽ nhận được dáng mũi cao, mềm mại, đầu mũi tròn tự nhiên và loại bỏ hiện tượng bóng đỏ đầu mũi.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Chúc bạn sớm điều trị và khắc phục hiện tượng bóng đỏ đầu mũi thành công.

Chuyên mục tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao mũi bóng đỏ sau khi nâng trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x