Tại sao nâng mũi bọc sụn lại được nhiều người lựa chọn?

0 comment

Gần đây dạo qua các diễn đàn thẩm mỹ, tâm sự dao kéo thấy hội làm đẹp nói nhiều đến phương pháp nâng mũi bọc sụn, thậm chí khi search Google từ khóa này cũng hiện ra ở top đầu. Vậy nâng mũi bọc sụn có ưu điểm gì mà lại được nhiều người lựa chọn như vậy? Bài viết dưới đây sẽ lý giải thông tin chi tiết về vấn đề này.

Nâng mũi bọc sụn có ưu điểm gì vượt trội?

Nâng mũi bọc sụn là một trong những bước cải tiến vĩ đại của công nghệ thẩm mỹ nâng mũi được các chuyên gia đánh giá cao, sở dĩ được như vậy vì phương pháp này khắc phục mọi nhược điểm còn tồn tại của các phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây.

Nâng mũi bọc sụn được hiểu là dùng sụn tự thân thay thế cho sụn nhân tạo để nâng mũi. Sụn này được lấy sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai vốn có đặc tính mềm mại, độ đàn hồi và độ tương thích cao nên khi đưa vào khoang mũi sẽ nhanh chóng thích nghi với cơ thể, và mũi sẽ đẹp dần lên theo thời gian.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp dùng sụn tự thân để nâng mũi

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn để dựng 2/3 sống mũi, giúp tạo dáng mũi cao thằng mà vẫn giữ được độ cong mềm mại cần thiết. Còn với vùng đầu mũi sẽ được bao trọn bằng sụn vành tai giúp khắc phục hoàn toàn biến chứng da đầu mũi mỏng, mũi bị bóng đỏ hoặc nghiêm trọng hơn đầu mũi bị thủng – đây là những biến chứng thường gặp khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Với phương pháp này mũi sau nâng sẽ đẹp toàn diện ở mọi góc nhìn và duy trì kết quả lâu dài đến trọn đời.

Với những ưu điểm tuyệt vời kể trên nên nâng mũi bọc sụn được nhiều người lựa chọn khi có ý định nâng mũi. Hiện nay có các công nghệ nâng mũi bọc sụn của Hàn Quốc như nâng mũi Sline 3D, nâng mũi Sline 4D….

Nâng mũi bọc sụn cho mũi đẹp tự nhiên và toàn diện ở mọi góc nhìn

Nâng mũi bọc sụn ở đâu tốt nhất hiện nay?

Là Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Hiện nay tại đây đã thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn do Kangnam phối hợp với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS thành lập.

Chuyên khoa mũi của Kangnam hội tụ nhiều ưu thế về đội ngũ bác sĩ, công nghệ chỉnh sửa mũi hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi hiện đại. Đảo bảo sẽ đem lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mũi như ý và an toàn.

Nâng mũi bọc sụn đòi hỏi kỹ thuật thực hiện phức tạp

Nâng mũi bọc sụn đòi hỏi kỹ thuật phức tạp và máy móc hiện đại, do vậy lựa chọn nâng mũi tại Kangnam là hoàn toàn hợp lý vì tại đây quy trình nâng mũi sẽ được thực hiện theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc và được tiến hành dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng sự tham gia giám sát của các cố vấn chuyên môn là các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đến từ Hàn Quốc. Do đó mà có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cùng với đó là sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc sẽ giúp quá trình nâng mũi bọc sụn diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Đặc biệt khi nâng mũi bọc sụn tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, điều duy nhất chỉ có tại Kangnam. Chính vì chất lượng dịch vụ và uy tín mà Kangnam đã trở thành địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tính đến nay tại đây đã nâng mũi thành công cho hơn 20.000 khách hàng có nhu cầu nâng mũi, tất cả đều hài lòng với kết quả đạt được.

Kết quả khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

CƠ HỘI NÂNG MŨI BỌC SỤN VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

tich

Hoặc gọi ngay 1900.6466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao nâng mũi bọc sụn lại được nhiều người lựa chọn? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x