Tại sao nâng mũi lại phải bọc sụn?

0 comment

Tại sao nâng mũi lại phải bọc sụn? – Em là Hạ, 24 tuổi, mũi em tẹt và em muốn nâng mũi, em nghe nói nếu nâng mũi mà bọc sụn thì mũi sẽ đẹp hơn nhưng chi phí sẽ đắt hơn. Vậy bác sĩ cho em hỏi tại sao lại phải bọc sụn ạ? Chi phí nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu ạ?

 

Chào bạn!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc đang là phương pháp được nhiều người  lựa chọn để khắc phục cho dáng mũi của mình được cao và đẹp hơn. Tuy nhiên một số trường hợp sau nâng mũi có thể gặp một số biến chứng và tác dụng không mong muốn như đầu mũi bị đỏ, đầu  mũi trở nên nhọn, không phù hợp với mũi, da đầu mũi mỏng và lộ sống mũi nhân tạo… Hiện tượng này xảy ra do sụn nhân tạo không đảm bảo chất liệu, sụn đặt vào quá cứng, da đầu mũi mỏng, sự tự bào mòn mô ở vùng đầu mũi do sụn nhân tạo, do đặt chưa đúng lớp hoặc nâng quá cao…

Vì vậy một kĩ thuật nâng mũi mới ra đời để khắc phục tình trạng trên là nâng mũi bọc sụn.  Nâng mũi bọc sụn được hiểu là nâng mũi Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân. Ưu điểm của bọc sụn đầu mũi là phương pháp hoàn hảo cho vẻ đẹp tự nhiên. Đặc biệt nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục được tình trạng đầu mũi bị đỏ, bị bỏng rát và đầu mũi nhọn… Như vậy nâng mũi bọc sụn vừa giúp tạo dáng mũi tự nhiên hơn lại vừa giúp bảo vệ đầu mũi của bạn. Chi phí 1 ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 16 triệu đồng.

Bạn nên qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ khám và tư vấn phương pháp phù hợp với dáng mũi của bạn nhé!

 

Xem thêm:

Thời gian và chi phí nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn?

 

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao nâng mũi lại phải bọc sụn? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x