Tại sao nâng mũi S-line lại được nhiều người lựa chọn?

0 comment

Tại sao nâng mũi S-line lại được nhiều người lựa chọn? – Nâng mũi S-line hiện đang tạo ra được làn sóng hâm mộ rất lớn trong giới trẻ. Bởi xu hướng này đang được hầu hết các ngôi sao thần tượng Hàn Quốc ưa chuộng.

Tại sao nâng mũi S-line lại được nhiều người lựa chọn? 1

                                                 Nâng mũi S-line cho dáng mũi cong hình chữ S hoàn hảo

Người ta vẫn thường gọi là nâng mũi S-line vì phương pháp này sau khi hoàn thiện, sẽ mang lại một chiếc mũi lượn sóng hình chữ S từ đầu tới chân mũi, nhìn rất mềm mại, tự nhiên và hấp dẫn. Nó khác với phương pháp nâng mũi thuở sơ khai, chỉ cần cao và thẳng mà ít chú ý tới đường nét thon gọn, mềm mại tự nhiên.

Tại sao nâng mũi S-line lại được nhiều người lựa chọn? 2

Nâng mũi S-line có nhiều ưu điểm nổi trội so với các phương pháp nâng mũi thông thường

Sóng mũi S-line là đường cong hoàn hảo của hình chữ S từ đầu mũi đến chân mũi. Có thể nói, đây chính là đường cong nghệ thuật hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn. Nhìn vào khuôn mặt và chiếc mũi ấy, người đối diện có thể cảm nhận được sự ôn hòa trong tâm tính của chủ nhân chiếc mũi ấy.

Đầu mũi S-line sau quá trình phẫu thuật nâng mũi thành công sẽ có dạng hình tròn đầy đặn mang vẻ đẹp quý phái nên sẽ rất nhanh nhận được sự mến mộ từ phía người khác. Cánh mũi S-line không to bè mà hài hòa với chiếc mũi và khuôn mặt của bạn vì trong quá trình sửa mũi thì các yếu tố như sóng mũi, đầu mũi đã chi phối hình dạng, kích thước cánh mũi của bạn. Do vậy, có thể nói, nâng mũi S-line là sự hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất. Đối với trường hợp mũi khi cần nâng cao chân mũi và đầu mũi theo ý muốn thì nâng mũi S-line bằng sụn vách ngăn cho phép nâng cao nhiều hơn theo mong muốn với lỗ mũi hình hạt chanh, đầu mũi thon dài nhỏ gọn và mềm mại, cánh mũi thu hẹp gọn đẹp…

Tại sao nâng mũi S-line lại được nhiều người lựa chọn? 4

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của khách hàng

Kỹ thuật nâng mũi S-line hiện đã được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam tiến hành. Tuy nhiên, Thẩm mỹ viện Kangnam được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả sau nâng mũi. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp chữ S hoàn hảo từ đầu mũi đến chân mũi. Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã từng tiến hành nâng mũi cho nhiều sao Hàn nổi tiếng chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao nâng mũi S-line lại được nhiều người lựa chọn? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x