Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

0 comment

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thanh Thảo, tôi luôn tự ti về chiếc mũi của mình bởi mũi của tôi khá to và bè. Mọi người hay trêu tôi là em họ của Quang Thắng làm tôi càng thêm xấu hổ. Một người bạn thấy vậy mách tôi là ở Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ cắt cánh mũi. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi cắt cánh mũi có để lại sẹo không và chi phí điều trị là bao nhiêu? (Thanh Thảo, 23 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Thảo thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi cắt cánh mũi có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

1. Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Một chiếc mũi to và bè không chỉ làm cho gương mặt của bạn trở nên thô cứng mà còn làm cho chiếc mũi mất tính thẩm mỹ. Giải pháp tốt nhất để bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn đó chính là cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi hàng đầu Hàn Quốc hiện nay. Với một đường rạch nhỏ trên cánh mũi, các bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần cánh mũi đã được xác định trước đó và tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Công nghệ nội soi chính xác đến từng chi tiết sẽ không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh và đặc biệt là không để lại sẹo sau phẫu thuật. Phẫu thuật cắt cánh mũi tại TMV Kangnam được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại nước ngoài sẽ giúp bạn thu gọn cánh mũi nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn, không để lại sẹo.

2. Chi phí cắt cánh mũi tại TMV Kangnam

Phẫu thuật cắt cánh mũi là công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay đã được chuyển giao và ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Chỉ với 6 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi cao thon, hài hòa với khuôn mặt.

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị luôn đón đầu và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất vào ngành thẩm mỹ của nước nhà. Công nghệ thẩm mỹ mũi hàng đầu xứ sở Kim Chi – phẫu thuật cắt cánh mũi, đang được ứng dụng tại TMV Kangnam được khách hàng biết đến là giải pháp tối ưu cho những người sở hữu chiếc mũi to so với khuôn mặt. Với đặc tính nổi trội không để lại sẹophẫu thuật cắt cánh mũi được bầu chọn là công nghệ thẩm mỹ mũi hiệu quả nhất hiện nay.

Tại TMV Kangnam, cắt cánh mũi có để lại sẹo không?1Kết quả cắt cánh mũi tại TMV Kangnam

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc của Thanh Thảo là cắt cánh mũi có để lại sẹo không, hy vọng Thảo sẽ sớm sở hữu một chiếc mũi thon gọn như ý. Để biết thêm chi tiết về phẫu thuật cắt cánh mũi, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Chúc Thanh Thảo luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, cắt cánh mũi có để lại sẹo không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x