Tạo dáng mũi thanh tú như Sao Hàn

0 comment

Tạo dáng mũi thanh tú như Sao Hàn – Xứ Hàn từ lâu đã nổi tiếng về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Một điều mà cả thế giới đều phải công nhận là các diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ Hàn Quốc lên hình với khuôn mặt chữ V, má lúm đồng tiền, đôi mắt to đẹp và đặc biệt là dáng mũi thanh tú, thông minh. Bí mật chính là sự phát triển vượt bậc về công nghệ thẩm mỹ của họ, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở đây đã sáng tạo ra công nghệ nâng mũi vượt trội – Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo dáng mũi S-line.

Phau thuat nang muiMũi đẹp giúp bạn tự tin hơn

Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi S-line 3D đã được Thẩm  mỹ viện Kangnam trực tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công mang đến cho khách hàng dáng mũi S-line thanh tú đẹp tự nhiên.

Công nghệ thẩm mỹ mũi vượt trội – Tạo dáng  mũi S-line bằng sụn tự thân

Công nghệ tạo dáng mũi S-line bằng sụn tự thân là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay và đang được ưa chuộng ở nhiều nước Châu Á. Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận và đưa vào áp dụng tại Việt Nam, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong và ngoài nước.

Tạo dáng mũi thanh tú như Sao HànNâng mũi S-line 3D cho dáng mũi cao thon như ý

Công nghệ nâng mũi S-line 3D bằng sụn tự thân là công nghệ nâng mũi vượt trội nhất: Tạo dáng mũi S-line đẹp tự nhiên, phẫu thuật nâng mũi nhẹ nhàng, tuyệt đối an toàn, kết quả nâng mũi vĩnh viễn.

Quy trình phẫu thuật tạo dáng mũi S-line 

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng  trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật, nên kết quả nâng mũi mang lại là tối ưu nhất.

Tạo dáng mũi thanh tú như Sao HànĐội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm tại TMV Kangnam

Trước khi thực hiện nâng mũi S-line 3D, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành thăm khám vùng mũi và lựa chọn vùng lấy sụn cho phù hợp để đảm bảo kết quả dáng mũi cao thanh tú hình chữ S. Sau đó, bác sĩ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tư nhiên. Hơn nữa bằng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tư thân Hàn Quốc sẽ giúp đầu mũi, chân mũi được tự nhiên nhất. Tạo góc nghiêng hợp lý để kết quả nâng mũi là hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó với sụn tự thân sẽ giúp kết quả nâng mũi là vĩnh viễn. Thông thường, thời gian thực hiện 1 ca phẫu thuật tạo dáng mũi S-line bằng sụn tự thân là 1h – 1h30, mang lại cho khách hàng dáng mũi S-line đẹp tự nhiên từ sống mũi, đầu mũi, chân mũi.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ dễ dàng sở hữu dáng mũi thanh tú như sao Hàn mà không mất nhiều thời gian thực hiện, không cần phải nghỉ dưỡng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo dáng mũi thanh tú như Sao Hàn trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x