Thắc mắc về nâng mũi S-line

0 comment

Chào bác sĩ. Em là Huyền, 23 tuổi. Mũi em thấp và tẹt, em muốn nâng mũi để có chiếc mũi đẹp hơn. Em nghe nói hiện nay có công nghệ nâng mũi S-line là công nghệ nâng mũi mới tiên tiến nhất. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi S-line có khác gì so với nâng  mũi bọc sụn? Thời gian và chi phí thực hiện thế nào ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chiếc mũi là một trong những nét quan trọng trên khuôn mặt tạo nên nét duyên dáng của người phụ nữ. Tuy nhiên, khuôn mặt người châu Á thường có nét đặc trưng là sống mũi thấp, đầu mũi to, làm cho khuôn mặt nhiều người trở nên thô cứng, thiếu đi nét mềm mại. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật nâng mũi S-line ra đời là sự lựa chọn tối ưu cho nhất.

Nâng mũi S-Line Hàn Quốc là kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi mới nhất hiện nay, tạo dáng mũi hình chữ S thanh tú, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Về cơ bản, nâng mũi S–line cũng giống nâng mũi bọc  sụn đó là đều nâng mũi kết hợp bọc sụn tự thân. Tuy nhiên điểm khác nhau giữa 2 phương pháp này là nâng mũi bọc sụn chỉ bọc sụn ở đầu mũi còn nâng mũi S–line thì tùy vào dáng mũi của từng người mà có thể bọc sụn đầu mũi hoặc có thể bọc sụn cả sống mũi để tạo dáng mũi S–line tự nhiên nhất. Nâng mũi bọc sụn chỉ bọc sụn đầu mũi nên sụn được lấy ở hốc tai còn nâng mũi S–line sụn ngoài lấy ở hốc tai để bọc đầu mũi thì sụn còn được lấy ở vùng sụn sườn hoặc sụn vách ngăn.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng rất ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi …  hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo.

Thời gian phẫu thuật nâng mũi S-line kéo dài khoảng 1h – 1h 30 phút và cho kết quản nâng mũi vĩnh viễn. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí nâng mũi S-line thông thường là 25 triệu VNĐ, chi phí nâng  mũi S-line Hàn Quốc đặc biệt là 35 triệu VNĐ.

Bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám, tư vấn phương pháp, thời gian và chi phí phẫu thuật phù hợp nhất với trường hợp của bạn.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể.

Bác sỹ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thắc mắc về nâng mũi S-line trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x