Thẩm mỹ viện Kangnam cắt cánh mũi có an toàn không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Mũi em to và bè ra, nó khiến khuôn mặt của em mất cân đối. Nghe các chị đồng nghiệp mách rằng ở Kangnam có dịch vụ cắt cánh mũi. Em muốn hỏi Thẩm mỹ viện Kangnam cắt cánh mũi có an toàn không ạ? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. (Phan Vân Anh – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Vân Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “Thẩm mỹ viện Kangnam cắt cánh mũi có an toàn không ạ?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thẩm mỹ viện Kangnam cắt cánh mũi có an toàn không?

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng rất thành công phương pháp cắt, thu gọn cánh mũi nội soi, đem lại dáng mũi hài hòa với khuôn mặt, bởi tại đây cắt cánh mũi được thực hiện theo một quy trình chuẩn nên rất an toàn bạn nhé. Bạn không cần quá lo lắng Thẩm mỹ viện Kangnam cắt cánh mũi có an toàn hay không nữa nhé.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam cắt cánh mũi được thực hiện với quy trình chuẩn dưới đây:

1/ Bác sĩ tiến hành tư vấn, thăm khám

 

Bác sĩ tiến hành tư vấn, thăm khám

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam cắt cánh mũi, trước hết các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng mũi để đưa ra sự chỉnh sửa hợp lý nhất cho chiếc mũi của bạn.

2/ Bác sĩ đo dáng mũi cần tạo

Sau khi tiến hành thăm khám vùng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vùng cánh mũi cần phải được thu gọn và chỉnh sửa.

3/ Bác sĩ tiến hành gây tê

Thẩm mỹ viện Kangnam cắt cánh mũi có an toàn không? 2

Thẩm mỹ viện Kangnam cắt cánh mũi có an toàn không?

Bạn sẽ được các bác sĩ gây tê tại vùng mũi trước khi phẫu thuật để đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt thời gian bác sĩ tiến hành chỉnh sửa.

4/ Bác sĩ tiến hành phẫu thuật

Sau khi đã đo vẽ phần cánh mũi cần chỉnh sửa và tiến hành gây tê, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần cánh mũi đã xác định để giúp chiếc mũi được thon gọn hơn.

5/ Bác sĩ đóng kín vết mổ

Thẩm mỹ viện Kangnam cắt cánh mũi có an toàn không? 3

Quá trình đóng kín vết mổ thu gọn đầu mũi

Bác sĩ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình phẫu thuật. Sau khi kết thúc phẫu thuật là bạn đã được sở hữu dáng mũi thon gọn rồi đấy.

i9^cimgpsh_orig Có thể bạn quan tâm: Kết quả thu gọn cánh mũi và nâng mũi tại Kangnam

Hy vọng với những thông tin trên phần nào đã giúp bạn Vân Anh hiểu thêm về vấn đề “Thẩm mỹ viện Kangnam cắt cánh mũi có an toàn không ạ?”. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ mũi, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện Kangnam cắt cánh mũi có an toàn không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x