Tháo độn mũi đã nâng có để lại di chứng không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, tôi đã nâng mũi cách đây 6 năm, tôi không ưng ý với chiếc mũi cũ, tôi muốn đầu mũi cao thêm và nhọn hơn. Tôi dự định làm lại mũi trong thời gian tới. Nhưng tôi đang có một điều rất lo lắng là tháo độn mũi đã nâng có để lại di chứng không? Việc phẫu thuật lại có phức tạp hơn trước không ạ? Mong bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi tốt nhất hiên nay. (Giang, Vĩnh Phúc)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi tháo độn mũi đã nâng có để lại di chứng không của bạn như sau:

Phẫu thuật tháo bỏ chất liệu độn mũi là kỹ thuật được thực hiện khá đơn giản. Với trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tháo chất liệu độn mà không lo để lại di chứng.

Tháo độn mũi có để lại di chứng không? 1

Tháo độn mũi đã nâng có để lại di chứng không?

Nếu chất liệu độn mũi là chất liệu tự thân (như sụn sườn hay các loại mô khác) thì kỹ thuật sẽ phức tạp hơn do sau khi cấy ghép, chất liệu sẽ kết dính chặt chẽ vào mô vùng mũi. Sau tháo bỏ chất liệu độn mũi, da mũi sẽ chùng xuống, nhăn nheo cần khoảng 3 tháng để da có thể tự điều chỉnh đàn hồi và ổn định hình thái mới. Vì thế bạn không phải lo lắng tháo độn mũi đã nâng có để lại di chứng không nữa nhé.

Tháo độn mũi có để lại di chứng không? 2

Nâng mũi bọc sụn giúp bạn nhanh chóng có dáng mũi đẹp

Có thể phẫu thuật ngay lúc lấy sóng mũi ra hoặc sửa mũi lại sau 1 tháng tùy trường hợp. Nếu đầu mũi nhọn thì phải dùng sụn tự thân bọc lên phần đầu mũi gọi là nâng mũi bọc sụn. Hiện nay có hai phương pháp nâng mũi bọc sụn là bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S – line. Đây là hai phương pháp được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng cho khách hàng.

icon-1 Chuyên gia tư vấn: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Nói chung, sửa mũi là kĩ thuật khá phức tạp, tuy nhiên trước khi thực hiện thẩm mỹ mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác. Đồng thời sau phẫu thuật bác sĩ sẽ cho thuốc giảm đau và giảm sưng nên bạn bạn yên tâm không bị đau sau thực hiện.

Kết quả nâng mũi bọc sụn của khách hàng Kangnam

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề bạn băn khoăn tháo độn mũi đã nâng có để lại di chứng khônghi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sửa mũi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tháo độn mũi đã nâng có để lại di chứng không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x