Thời gian nghỉ dưỡng sau khi nâng mũi S-line là bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em là Nguyệt, 28 tuổi. Qua tìm hiểu em được biết kỹ thuật nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam khá đẹp và ưng ý. Em cũng đang có ý định sẽ tiến hành nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện cho dáng mũi cao thanh tú hơn. Tuy nhiên, em muốn hỏi thời gian nghỉ dưỡng sau khi nâng mũi S-line là bao lâu ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Nguyệt!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Về thắc mắc liên quan đến thời gian nghỉ dưỡng sau khi nâng mũi S-line, chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Nâng mũi S-line Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp giúp sở hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên nhất. Vì vậy, bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi S-line để giúp chiếc mũi mình đẹp tự nhiên hơn là hoàn toàn đúng đắn. Phương pháp nâng mũi S-line được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ bạn có thể dễ dàng sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn.

thời gian nghỉ dưỡng sau khi nâng mũi s line là bao lâu

Thực hiện nâng mũi S line 

Trong quá trình nâng mũi, bác sĩ chỉ gây tê tại vùng mũi và vùng tai lấy sụn, thao tác thực hiện nâng mũi nhẹ nhàng, không đau, không gây xâm lấn… Do vậy, sau khi nâng mũi S-line bạn có thể ở lại nghỉ ngơi một chút và về ngay trong ngày. Thế nhưng thời gian nghỉ dưỡng sau khi nâng mũi S-line và chế độ chăm sóc sau nâng mũi cụ thể thế nào?

thời gian nghỉ dưỡng sau khi nâng mũi s line là bao lâu

Khách hàng Quang Lộc ngay sau khi nâng mũi S line 

Sau khi nâng mũi, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn chế độ chăm sóc sau phẫu thuật như ăn uống, uống thuốc, tránh va chạm mạnh vào đầu mũi trong thời gian đầu… Với nâng mũi S-line, có thể mũi bạn sẽ sưng  đặc biệt là ngày đầu tiên sau phẫu thuật, do đó bạn nên chườm đá trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật nâng mũi, nếu có mật gấu bạn nên dùng mật gấu pha với nước ấm và chia nhỏ làm nhiều lần để uống giảm sưng, giảm phù nề.

thời gian nghỉ dưỡng sau khi nâng mũi s line là bao lâu

Hiệu quả của phương pháp nâng mũi  S line được kiểm chứng 

Ngoài ra, một điều chú ý về thời gian nghỉ dưỡng sau khi nâng mũi S-line và chế độ chăm sóc sau nâng mũi nữa là: bạn cũng cần giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước.  Bác sĩ sẽ hẹn bạn đến cắt chỉ sau 5-7 ngày sau  phẫu thuật. Để chiếc mũi đẹp hoàn hảo, bạn cũng nên tránh những thức ăn gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển…

thời gian nghỉ dưỡng sau khi nâng mũi s line là bao lâu

Thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng của phương pháp nâng mũi S line 

Bạn Nguyệt nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến admin-ajax (10)Tổng đài: 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý!

admin-ajax

admin-ajax

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian nghỉ dưỡng sau khi nâng mũi S-line là bao lâu? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x