Thời gian phẫu thuật nâng mũi S – line là bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Thời gian phẫu thuật nâng mũi S – line là bao lâu? Thời gian nằm bệnh viện như thế nào? Và thời gian để ổn định mũi… là những câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chúng tôi xin được giải đáp khách hàng như sau:

1. Thời gian phẫu thuật nâng mũi S – line là bao lâu?

Thời gian phẫu thuật nâng mũi S – line là từ 1 – 2 tiếng. Đối với mũi sửa rồi sửa lại thời gian sẽ kéo dài hơn từ 2 – 2,5 tiếng.

2. Thời gian nằm viện?

Tùy vào tình trạng sức khỏe sau phẫu thuật của bạn mà bạn xuất viện sớm hay muộn. Thường bạn sẽ phục hồi sức khỏe sau 4 – 5 tiếng khi phẫu thuật xong. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc tại nhà.

3. Thời gian ổn định?

Tùy vào cơ địa từng người mà chiếc mũi của bạn sưng nhiều hay ít và thời gian bình phục lâu hay nhanh. Thường từ ngày thứ 3 đến ngày thứ 5 bạn sẽ giảm đau và giảm sưng. Đến ngày thứ 7, bạn có thể cắt chỉ mũi. Mũi của bạn hoàn chỉnh và mềm mại như bình thường trong khoảng từ 3 – 6 tháng sau mổ.

Nâng mũi S line Hàn Quốc là một phương pháp nâng mũi tương đối phức tạp, đòi hỏi tính chuyên môn cao, sự tỉ mỉ và các phương pháp phẫu thuật tiên tiến. Vì vậy muốn có một chiếc mũi đẹp, thanh tao, tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt thì điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu thật kĩ về phương pháp nâng mũi mình muốn làm, các mong muốn sau phẫu thuật của mình và điều thứ hai chính là lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng, bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao để bạn có một chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian phẫu thuật nâng mũi S – line là bao lâu? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x