Thời gian phẫu thuật thu gọn cánh mũi?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ. Cháu là Liên, 20 tuổi. Hai cánh mũi của cháu bị to và bè ra 2 bên, trông rất xấu. Mọi người khuyên cháu nên đi phẫu thuật thu gọn cánh mũi để có chiếc mũi đẹp hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi thu gọn cánh mũi có mất nhiều thời gian không ạ? Chi phí thực hiện thế nào ạ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đặc trưng của người Á Đông là chiếc mũi thường tẹt, thấp và cánh mũi to, bè. Để khắc phục tình trạng này  bác sĩ sẽ kết hợp phẫu thuật nâng mũi và thu gọn cánh mũi để có chiếc  mũi đẹp toàn diện. Tuy nhiên trường hợp của bạn, bạn chỉ muốn thu gọn cánh mũi. Thu gọn cánh mũi là phương pháp tối ưu nhất khắc phục được tình trạng cánh mũi to và bè.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Đây là phương pháp tối ưu nhất khắc phục tình trạng cánh mũi to.

Sau khi thăm khám, tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn mà bác sĩ sẽ áp dung 1 trong 2 cách  sửa mũi sau đây :

–   Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.

–    Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt nám sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo).

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện trong khoảng 30 phút và cho kết quả vĩnh viễn. Chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 6 triệu đồng.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn thu gọn cánh mũi thành công!

Bác sỹ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian phẫu thuật thu gọn cánh mũi? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x