Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi là bao lâu?

0 comment

Không giống như hút mỡ, nâng ngực hay các phẫu thuật khác, thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi cũng nhanh chóng và ít tình huống rủi ro xảy ra hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết và chú ý để cơ thể có thể phục hồi một cách nhanh chóng và an toàn.

Trước hết, bạn không nên quá lo lắng về vấn Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi là bao lâu? Vì giai đoạn quan trọng nhất là phẫu thuật nâng mũi đã qua một cách suôn sẻ. Phục hồi đơn giản chỉ là nghỉ ngơi để cơ thể thích nghi với những thay đổi và có thể trở lại hoạt động bình thường.

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi1Đau, bầm tím và sưng là điều thường thấy sau phẫu thuật nâng mũi

Trong vài giờ đầu tiên và một vài ngày sau khi phẫu thuật là thời điểm khó khăn nhất. Bạn sẽ xuất hiện với đôi mắt có vết bầm tím xung quanh, mũi bị sưng tấy và đau, đôi khi còn chảy máu. Lúc này bạn nên chườm mũi với nước đá và gối cao đầu để tránh hiện tượng tụ máu và bị phù ở mặt.

Hiện tượng sưng sẽ giảm trong khoảng 4 – 5 ngày. Tuy giảm nhưng bạn thấy mũi mình vẫn lớn vì có thanh nẹp cứng đặt trong mũi để cố định hình dạng. Bạn nên nhớ giữ cho thanh nẹp mũi khô và không động chạm đến nó quá nhiều.

Trong thời gian đầu sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể bôi thuốc mỡ vaseline hoặc kháng khuẩn vào bên trong mũi để giữ cho chúng được trơn, thoải mái mà lớp niêm mạc bên trong mũi không bị khô. Không nên hỉ mũi vì nó có thể làm xô lệch các sụn bên trong mũi trước khi kịp lành và cố định. Chỉ khâu bên trong mũi bạn sẽ tự tiêu nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi2Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi là bao lâu?

Nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường nào xảy ra trong quá trình hồi phục sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn nên liên lạc ngay với bác sĩ để có cách điều trị và khắc phục kịp thời. Ngoài ra, trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bạn cũng nên cân nhắc và lựa chọn đúng cơ sở làm đẹp cũng như các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật mũi cho bạn.

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi 3Bác sĩ tái khám cho khách hàng nâng mũi tại TMV Kangnam

Ở Việt Nam, nếu bạn muốn phẫu thuật mũi an toàn và hiệu quả, bạn có thể tìm đến Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là thẩm mỹ viện có uy tín với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu năng lực. Đến đây, bạn sẽ được nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, rất an toàn và kết quả là bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp một cách tự nhiên nhất. Kangnam tự hào là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng thành công các công nghệ nâng mũi tiên tiến. Đặc biệt, Kangnam cũng đã kịp thời ứng dụng phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc – Phương pháp nâng mũi được các sao Hàn ưa chuộng nhất hiện này vào làm đẹp cho khách hàng. Hàng nghìn khách hàng đã sở hữu được dáng mũi S-line thanh tú như mong muốn khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi là bao lâu? trong Đọc nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x