Thon gọn hơn với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

0 comment

Thon gọn hơn với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc – Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tạo dáng mũi không chỉ làm cho mũi cao hơn, đẹp hơn mà còn khiến mắt sâu hơn, tổng thể khuôn mặt sáng hơn, thanh thoát hơn vì thế sửa mũi đang là phẫu thuật được rất nhiều người lựa chọn hiện nay và ngày càng trở nên phổ biến.

Có rất nhiều phương pháp giúp tạo hình dáng cho mũi như nâng mũi bằng chất độn nhân tạo, nâng mũi Hàn Quốcnâng mũi bằng mô sinh học… Tuy nhiên các phương pháp này hầu hết chỉ tác động đến phần đầu mũi và sống mũi nên có thể khiến mũi cao hơn nhưng vẫn bị thô và thiếu tự nhiên. Một số trường hợp mũi bị bóng đỏ, lộ sống… Ngoài ra, bạn còn có nguy cơ gặp phải những biến chứng do kích ứng với chất liệu độn khi sử dụng sụn nhận tạo, silicon để nâng mũi.

 

Thon gọn hơn với công nghệ sửa mũi Hàn Quốc 1

Mũi cao thanh tú mang lại cho bạn vẻ dẹp rạng rỡ, cuốn hút

Một công nghệ mới có thể mang lại cho bạn chiếc mũi như ý và hạn chế tối đa những nhược điểm của các phương pháp trên là nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật tạo hình mũi hiệu quả, an toàn, đặc biệt phù hợp với trường hợp chỉnh sửa lại tổng thể dáng mũi như bạn.

Công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc là phương pháp giúp bạn có chiếc mũi cao từ sống mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại. Đầu mũi cao và tạo hình dáng chữ A, trụ mũi và 2 cánh mũi sẽ tạo dáng lỗ mũi hạt chanh cân xứng.

 Thon gọn hơn với công nghệ sửa mũi Hàn Quốc 2

Khách hàng được tư vấn tận tình trước khi tiến hành nâng mũi S-line

Ưu điểm của kỹ thuật này là ngoài khả năng đảm bảo tính thẩm mỹ, nâng mũi S-line Hàn Quốc còn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng khi thực hiện bởi phương pháp này sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo biến chứng do dị ứng với chất liệu nhân tạo, lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, lộ sống mũi… Đặc biệt, bạn sẽ không gặp phải rắc rối là mũi bị bóng, đỏ, rát buốt vào mùa đông như khi dùng các chất liệu nhân tạo.

Bên cạnh đó, khi tiến hành làm phẫu thuật, các bác sỹ sẽ thăm khám và đưa ra tư vấn  về dáng mũi phù hợp cho từng khách hàng. Sau đó, dựa vào cấu trúc mũi của từng người, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tạo dáng, đảm bảo các đường nét hợp lý, đẹp tư nhiên và phù hợp với khuôn mặt. Những trường hợp đã phẫu thuật nâng mũi từ trước nhưng không ưng ý vì những nhược điểm như: ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc cũng sẽ giúp giải quyết triệt để.

Ngoài ra, đối với các dáng mũi gồ, khoằn tự nhiên, nâng mũi S-line sẽ giúp tạo  dáng vẻ mới hoàn chỉnh cho chiêc mũi. Chỉ sau khoảng thời gian 1-1h30  tiến hành điều trị, bạn đã sở hữu vĩnh viễn dáng mũi cao, đẹp tự nhiên mà chẳng thể tìm được dấu vết của “dao kéo” bởi vết chỉ thẩm mỹ được dấu bên trong hốc mũi, đồng thời bạn có thể trở lại ngay với công việc hàng ngày mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.

 Thon gọn hơn với công nghệ sửa mũi Hàn Quốc 3

Hình ảnh khách  hàng trước và sau khi nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Kangnam

Nâng mũi S-line là một kỹ thuật đang rất được ưa chuộng tại các quốc gia châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc. Hãy đến các thẩm mỹ viện uy tín để tham khảo tư vấn của các chuyên gia trước khi thực hiện.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thon gọn hơn với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x