Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nội soi

0 comment

Một chiếc mũi với sống mũi cao chưa hẳn đã là một chiếc mũi đẹp, một chiếc mũi đẹp phải đảm bảo được các yếu tố sống mũi cao, đầu mũi nhỏ và đặc biệt là cánh mũi phải thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nội soi hiện đang được rất nhiều người lựa chọn với kết quả tối ưu.

Thu gọn cánh mũiChiếc mũi đẹp tự nhiên với kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi

Phẫu thuật nâng mũi kết hợp thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nội soi ra đời là sự lựa chọn hoàn hảo cho người Á Đông để sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc, là phương  pháp tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo thực hiện an toàn, nhẹ nhàng, phù hợp với những người sợ “dao kéo”.

Phương pháp này chỉ cần gây tê nhẹ nhàng tại chỗ vùng chân cánh mũi mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng mũi sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không xâm lấn.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nội soi

– Đo vẽ vùng cánh mũi cần thiết phải thu gọn : Để có được một dáng mũi hài hòa sau khi thu gọn, bác sỹ cần thiết phải đo vẽ chính xác trước khi thu gọn để có được một kết quả tối ưu nhất.

Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nội soi 2Các bác sĩ tiến hành thu gọn cánh mũi nội soi cho khách hàng

– Gây tê tại chỗ : Bác sĩ tiến hành gây tê nhẹ vùng chân cánh mũi, cánh mũi.

– Dùng thiết bị nội soi kết hợp với chỉ để cuộn cánh mũi, chỉ được luồn phía dưới chân cánh mũi nhằm cuộn nhỏ chiều rộng của cánh mũi đến một mức phù hợp nhất.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi nội soi không cần phải cắt do đó sau khi làm không cần thiết phải băng lại như thu gọn cánh mũi bằng phương pháp thông thường. Sau phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả sau thu gọn cánh mũi nội soi

Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nội soi 3Kết quả sau thu nhỏ cánh mũi nội soi

– Cánh mũi thon gọn hơn trước.

– Tạo dáng mũi cân đối hài hòa với khuôn mặt.

– Cánh mũi hài hòa hơn so với các chi tiết khác của mũi tạo nên dáng mũi thanh thoát hơn.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nội soi trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x