Thu gọn cánh mũi có đau không?

0 comment

Thu gọn cánh mũi có đau không? – Chiếc mũi luôn là điều khiến em tự ti nhất trên khuôn mặt của mình. Tuy sống mũi em rất cao nhưng cánh mũi thì vô cùng to và thô. Cánh mũi bị bè ra hai bên khiến khuôn mặt em thiếu đi sự hài hòa và thanh thoát. Chính vì vậy, mọi người xung quanh toàn trêu ghẹo em là ” Thắng mũi to “. Dự định sắp tới của em là thi vào trường sân khấu điện ảnh nên diện mạo đối với em vô cùng quan trọng. Em được biết có phương pháp thu gọn cánh mũi khá hiệu quả. Nhưng em không biết thu gọn cánh mũi có đau không? Chi phí hiện nay là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Đức Thắng – Hải Phòng)

Bạn Thắng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục thammynangmui.com.vn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mũi được cấu tạo bởi sống mũi, đầu mũi, vách ngăn và hai cánh mũi. Nếu như một trong những yếu tố trên mất đi sự cân đối sẽ khiến khuôn mặt thiếu đi sự hài hòa và trở nên mất thẩm mỹ.

Trường hợp của bạn Thắng, sống mũi của bạn tuy cao nhưng cánh mũi lại quá to và thô, phương pháp thu gọn cánh mũi là lựa chọn đúng đắn nhằm tạo cho bạn dáng mũi và kích thước phù hợp nhất với khuôn mặt.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được coi là tiểu phẫu khá đơn giản. Bác sĩ sẽ gây tê ngay tại vùng mũi nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đơn gì . Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau và chống sưng nề trong vài ngày. Bạn sẽ thực sự không cảm đau tức hay bất kỳ khó chịu nào sau khi tiến hành xong.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi khá thành công. Chi phí hiện nay tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 6 triệu đồng.

Bạn có thể sắp xếp thời gian qua TMV Kangnam để được trực tiếp bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bạn có thể tìm hiểu thêm nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn tại đây: https://thammynangmui.com.vn

Chúc bạn luôn đạt được những ước mơ trong cuộc sống!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi có đau không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x