Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi có chiếc mũi bè, cánh mũi lại thô. Tôi đang có ý định thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, tôi còn chút băn khoăn muốn hỏi đó là thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? (Thu Trà, Hà Nam).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Thu Trà!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Về thắc mắc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu gọn cánh mũi là mong ước của các chị em có cánh mũi to hơn bình thường làm mất thẩm mỹ khuôn mặt, làm các bạn mất tự nhiên khi xuất hiện trước mọi người. Ngày nay, phẫu thuật thu gọn cánh mũi xuất hiện để giúp giải quyết các vấn đề này. Nhưng đối với các bạn lần đầu tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi thì băn khoăn thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật rất đơn giản, tuy nhiên kĩ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật nâng mũi để tránh những tác dụng không mong muốn sau phẫu thuật cuộn cánh mũi (lỗ mũi quá hẹp do thu gọn quá nhiều).

Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút, giúp bạn sở hữu ngay chiếc mũi thanh thoát, thon gọn và đẹp tự nhiên. Do đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không phức tạp nên hoàn toàn không để lại sẹo. Tuy nhiên, để giảm tối đa hiện tượng sưng và tránh để lại sẹo sau này, bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, của nếp, trứng, đồ tanh trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật và dùng thuốc theo đơn và hướng dẫn của bác sĩ.

Bạn Thu Trà nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn miễn phí nhé. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp thanh tú nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x