Thu gọn cánh mũi được thực hiện thế nào?

0 comment

Chào bác sĩ. Cháu là Duyên, 20 tuổi, mũi cháu khá cao nhưng cánh mũi to, cháu nghe mọi người khuyên cháu nên đi thu nhỏ cánh mũi thì mũi sẽ đẹp hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện thế nào? Chi phí là bao nhiêu ạ?

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Đây là phương pháp tối ưu nhất khắc phục tình trạng cánh mũi to.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn mà bác sĩ sẽ áp dung 1 trong 2 cách  sửa mũi sau đây :

–   Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.

–    Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi.

Trong quy trình  phẫu thuật, đầu tiên bác sĩ sẽ sát khuẩn toàn bộ vùng mặt để đảm bảo vô khuẩn hoàn toàn khi tiến hành. Sau đó gây tê vùng cánh mũi, nền mũi. Tiếp đó bác sĩ đo vẽ chính xác vùng cần thu gọn và tiến hành cắt bỏ phần đã xác định.  Đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thời gian để hoàn thành một ca phẫu thuật cuộn cánh mũi trung bình từ 15 – 30 phút và chi phí phẫu thuật là 6 triệu đồng.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể.

Bác sỹ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi được thực hiện thế nào? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x