Thu gọn cánh mũi nội soi là gì và thực hiện như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Em là Oanh, 24 tuổi. Mũi em khá cao nhưng cánh mũi to và bè ra 2 bên, em nghe nói hiện nay có phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi có thể làm cánh mũi thon gọn lại. Bác sĩ cho em hỏi thu gọn cánh mũi nội soi là gì và được thực hiện như thế nào? Chi phí là bao nhiêu ạ? (Phạm Kim Oanh, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Oanh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của bạn về vấn đề ” Thu gọn cánh mũi nội soi là gì và thực hiện như thế nào ? “, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

1/ Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp chỉnh hình mũi hay thu gọn cánh mũi bằng thiết bị nội soi. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng mũi sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn với các bước như sau:

— Đo vẽ vùng cánh mũi cần thiết phải thu gọn và định hình dáng mũi mới sẽ tạo.

Thu gọn cánh mũi nội soi là cách làm mũi đẹp thon gọn tự nhiên

— Gây tê tại chỗ vùng chân cánh mũi, cánh mũi.

— Dùng thiết bị nội soi kết hợp với chỉ để cuộn cánh mũi, chỉ được luồn phía dưới chân cánh mũi nhằm cuộn nhỏ chiều rộng của cánh mũi đến một mức phù hợp nhất.

2/ Thu gọn cánh mũi như thế nào?

Tình trạng cánh mũi to và bè ra 2 bên là tình trạng chung của nhiều người châu Á. Để khắc phục tình trạng này, hiện nay phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi được cho là giải pháp tối ưu nhất.

Thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện như thế nào? 1

Thu gọn cánh mũi là gì và được thực hiện như thế nào?

3/ Chi phí thu gọn cánh mũi nội soi tại Kangnam là bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi không cần phải cắt do đó sau khi làm không cần thiết phải băng lại như thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nâng mũi thông thường. Chi phí thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 6 triệu đồng.

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mŨI tại Kangnam

DỊCH VỤ Chi phí Thời gian thực hiện (phút)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 20 45-60
Nâng mũi S line/ L line 3D 25 60
Nâng mũi cấu trúc 4D 35 60
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn NanoForm 45 60
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Pureform 55 60-90
Nâng mũi sụn sườn bán phần 55 60-90
Nâng mũi sụn sườn 100% 70 120-150

 Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi thanh tú như ý!Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề “thu gọn cánh mũi là gì và được thực hiện như thế nào ?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn vấn đề. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu gọn cánh mũi nội soi là gì và thực hiện như thế nào? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x