Thu gọn đầu mũi tại Hà Nội giá bao nhiêu?

0 comment

Thu gọn đầu mũi tại Hà Nội giá bao nhiêu? – Xin chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam! Cháu năm nay 25 tuổi, cháu có một thắc mắc muốn được các bác sĩ tư vấn giúp. Đầu mũi của cháu trông khá to và thô nên cháu đang có ý định đi thu gọn đầu mũi. Hiện cháu đang ở Hà Nội nên cháu muốn hỏi chi phí thu gọn đầu mũi tại Hà Nội là bao nhiêu ạ? Cháu xin cảm ơn (Quỳnh Trang).

 

Chào Quỳnh Trang!

 

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Thu gọn đầu mũi sẽ giúp cho chiếc mũi thanh, đầu mũi nhỏ gọn và cũng là niềm mơ ước của rất nhiều người không riêng gì bạn. Đầu mũi to sẽ làm cho chiếc mũi trở nên thô và ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Để khắc phục tình trạng đầu mũi to và thô, Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng phương pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi nhằm giúp khắc phục các trường hợp đầu mũi to như của bạn. Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thu gọn đầu mũi tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

 

Quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành như sau:

 

– Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn và tìm ra phương pháp sửa mũi hiệu quả nhất.

 

– Bước 2: Sau khi thăm khám bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ vùng đầu mũi phải thu gọn.

 

– Bước 3: Bác sỹ tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật mũi hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối. Vì vậy, Kangnam tự hào là địa chỉ thu gọn đầu mũi tại Hà Nội uy tín nhất.

 

Chi phí thu gọn đầu mũi tại Hà Nội còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ, cơ sở vật chất và vào đội ngũ tay nghề bác sĩ. Tuy nhiên, chi phí thu gọn đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam thông thường từ  8 -10 triệu đồng tùy từng chỉ định phẫu thuật.

 

Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn miễn phí.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu gọn đầu mũi tại Hà Nội giá bao nhiêu? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x