Thu nhỏ cánh mũi được thực hiện như thế nào?

0 comment

Nâng mũi, thu gọn cánh mũi từ lâu đã là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Nó giúp cho chị em được sở hữu dáng mũi đẹp hơn, hoàn hảo hơn.

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, nó là điểm gây chú ý đầu tiên với người đối diện. Nhưng với đặc thù chiếc mũi của người Á Đông nói chung, người Việt Nam nói riêng, thường thấp, cánh mũi to, thô, khiến cho khuôn mặt thiếu đi những đường nét thanh tú, quyến rũ. Và phương pháp thu nhỏ cánh mũi kết hợp với nâng mũi là giải pháp hoàn hảo mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, cánh mũi được thu nhỏ, trông thanh thoát và thông minh hơn. Đây là phương pháp đảm bảo độ an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo, kết quả sửa và nâng mũi kéo dài vĩnh viễn.

phau-thuat-thu-gon-canh-mui (2)

 Chiếc mũi đẹp là ước mơ của nhiều người

Thu gọn cánh mũi được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng, nhẹ nhàng, vì thế bạn sẽ không có cảm giác khó chịu hay bị đau khi bác sĩ thực hiện.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám mũi cũng như vùng cánh mũi của bạn để chọn ra một phương pháp hợp lí nhất, cải thiện tốt nhất.

Tiếp sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vùng cánh mũi phải thu gọn, từ đó thu gọn một cách phù hợp, sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Tiếp theo, gây tệ vùng cánh mũi, nền mũi.

Thu nhỏ cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Cuối cùng là bước hoàn thành, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi đã xác định. Sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thông thường, thời gian để hoàn thành một ca phẫu thuật cuộn cánh mũi trung bình từ 15 – 30 phút. Có thể lâu hơn nếu khách hàng kết hợp với các phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… Đa số khách hàng đều thực hiện kết hợp, vừa tiết kiệm được thời gian, đồng thời lại có thể cái thiện chiếc mũi một cách tốt nhất.

Tìm hiểu thêm tại: https://thammynangmui.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ cánh mũi được thực hiện như thế nào? trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x