Thu nhỏ cánh mũi thế nào?

0 comment

Thu nhỏ cánh mũi thế nào? – Chào bác sĩ. Em năm nay 29 tuổi, em đang có dự định đi thu nhỏ cánh mũi. Bác sĩ có thể cho em biết chi tiết việc cắt cánh mũi như thế nào được không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ.(Nguyễn Hoàng Lan, Hải Dương)

Chào bạn Hoàng Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có một số người sở hữu chiếc mũi cao, thẳng nhưng chưa phải là chiếc mũi đẹp vì cánh mũi bị to và bè ngang hai bên làm mất đi vẻ thanh thoát của khuôn mặt.Nhằm khắc phục tình trạng này, tạo nên dáng mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, kĩ thuật thu gọn cánh mũi ra đời là sự lựa chọn tối ưu.

Phẫu thuật cắt cánh mũi là một kỹ thuật nâng mũi được sử dụng đối với những trường hợp cánh mũi thô to, cánh mũi rộng. Đây là phẫu thuật thường gặp trong chỉnh hình mũi, vết mổ được cắt chỉ sau khoảng 10 ngày.

Về nguyên tắc, phẫu thuật thẩm mỹ mũi nói chung và thu gọn cánh mũi nói riêng đều có phương pháp giống nhau như gây tê tại chỗ và thời gian phẫu thuật từ 30 – 40 phút. Nếu cánh mũi to thì cắt sụn cánh mũi theo hình tam giác từ lỗ mũi đến đuôi cánh mũi mỗi bên sao cho đều nhau.

Ngoài phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp thu hẹp cánh mũi nội soi, nâng mũi S – line. Đây là kỹ thuật mới giúp thu hẹp cánh mũi nhưng không để lại sẹo. Thời gian hồi phục cũng nhanh hơn so với phương pháp cắt da, sụn cánh mũi thông thường. Sau khoảng 3 – 5 ngày, cánh mũi đã tương đối tự nhiên.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi thon gọn như mong ước.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gửi câu hỏi tư vấn đến chuyên mục Nâng mũi. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ cánh mũi thế nào? trong Tư vấn nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x